BOL4 เนรมิตคอนเสิร์ตแรกในเมืองไทย อบอวลด้วยความประทับใจกว่า 2 ชั่วโมง

นับเป็นวันของ loBoly (โลโบลี) ชาวไทยที่ฟินสุดๆ เมื่อ 2 สาวดูโอ้เกาหลี Bol4 อัน  จียองและอู จียุน ได้เนรมิตคอนเสิร์ตแบบเต็มรูปแบบของพวกเค้าเป็นแรกในเมืองไทยใน 2019 BOL4 Asia Tour in Bangkok เมื่อวันเสาร์ที่ 13 กรกฎาคม 2562 ที่ผ่านมา ณ มูนสตาร์ สตูดิโอ8 ที่เหล่าแฟนคลับต่างหลั่งไหลกันมารอตั้งแต่ประตูยังไม่เปิดเป็นจำนวนมาก

BOL4

โดยบรรยากาศของงานเริ่มด้วยการเล่าเรื่องราวการเปลี่ยนผ่านจากฤดูหนาวสู่ฤดูใบไม้ผลิ ซึ่งเข้ากับชื่อทัวร์ของพวกเค้า Blossom จากนั้นสองสาวก็ออกมาด้วยบทเพลง Picnic ซึ่งเป็นซิงเกิ้ลใหม่จากอัลบั้มล่าสุด ตามด้วยเพลงดังอย่าง Tell me you love me ที่เหล่าแฟนเพลงต่างร้องตามกันสนั่นฮอลล์ จากนั้นสองสาวก็กล่าวทักทายแฟนเพลง พูดคุยกันอย่างเป็นกันเอง รวมถึงถามสารทุกข์สุขดิบอย่างใกล้ชิด นอกจากนี้สองสาวยังบอกอีกว่า คอนเสิร์ตในครั้งนี้ทั้งคู่ได้เตรียมเพลงพิเศษ และเพลงเพราะๆมากมายมาเซอร์ไพร์ส loBoly ชาวไทยอีกด้วย จากนั้นทั้งคู่ก็ไม่ปล่อยให้แฟนเพลงเสียเวลา จัดเมดเลย์ให้เต็มๆ 3 เพลง ได้แก่ Freesia, Fight Day และ Ring ตามมาด้วย Mean เพลงจังหวะสบายๆ น่ารักสไตล์อะคูสติก จากอัลบั้ม Red Planet


ไม่เพียงเท่านั้น จียอง และ จียุน ยังขนเพลงดังมากมาย เช่น You(=I), Hey, Teddy Bear, To My Youth, Stars over me, Travel เป็นต้น มาฝากแฟนๆ ให้ได้ร้องตามกันอย่างสนุกสนาน พร้อมกับเพลงสุดพิเศษที่สองสาวนำมาเซอร์ไพร์สสำหรับแฟนเพลงชาวไทยเท่านั้น กับเพลงที่เธอเลือกมาคัฟเวอร์ Chandelier ของ Sia ในสไตล์ Bol4 ไม่เหมือนใคร ด้วยเสียงหวานของจียอง บวกกับเสียงกีตาร์อะคูสติกของ จียุน ทำเพลงนี้ออกมาได้อย่างลงตัว ประทับใจแฟนคลับเป็นอย่างมาก แต่ช่วงเวลาที่พิเศษแบบสุดๆ คือ ทั้งสองสาวลงไปถ่ายรูป กับแฟนคลับทั้งฮอลล์แบบใกล้ชิด ทำเอา loBoly ถึงกับส่งเสียงกรี๊ดอย่างดีใจ

ปิดท้ายอังกอร์ด้วยเพลงรักหวานซึ้ง Galaxy ที่แฟนคลับทำโปรเจ็กต์เซอร์ไพร์สสองสาว ด้วยการชูกระดาษรูปดาวโบกไปตามจังหวะเพลง สร้างความประทับใจและตื้นตันแก่สองสาว Bol4 เป็นอย่างมาก เรียกว่าปิดฉากทัวร์คอนเสิร์ตของพวกเธอกว่า 2 ชั่วโมง ได้อย่างประทับใจ จนทำเอาเหล่า loBoly กลับบ้านอย่างมีความสุขสุดฟินกันเลยทีเดียว

ติดตามข่าวสารเรื่องราวที่น่าสนใจอื่น ๆ ได้ที่ อมรินทร์ทีวี เอชดี ช่อง 34 

keyboard_arrow_up