“ซัน” ตบกลับเลิก 2 เดือน “ต้นหอม” ออกมาพูดเพื่อ แจงสนิท “บลู” แบบพี่น้อง ท้าใครมีภาพควงซื้อรถหรูให้ 1 ล้าน

มหากาพย์ใต้ตาคล้ำ “ดีเจต้นหอม” เลิก “ซัน ประชากร” โยงสาวเซ็กซี่ “น้องบลู” เป็นมือที่สาม งานนี้โยนพริกลงไปคลุกเคล้าเผ็ดเพิ่มเติมโดย “มดดำ คชาภา” ที่เปรยว่าซันและน้องบลูควงกันไปซื้อรถหรู รวมไปถึงประเด็นมีคนเขาเห็นว่าขึ้นคอนดงคอนโดกันด้วยนะเอ้อ!

ล่าสุด “ซัน ประชากร” ขอชี้แจงหลังโซเชียลรุมเฉ่ง 2 เด้ง ทั้งเรื่องมีกลิ่นนอกใจต้นหอมรักเลยพังครืนชนิดฝ่ายหญิงไม่อยากเห็นหน้า
รวมไปถึงศึกชกปากกับ “บอย พิษณุ” เพื่อนสนิทของดีเจต้นหอม ที่มีกระแสฮึ่มๆ ว่าผลการตัดสิน ซันเป็นฝ่ายชนะนั้นช่างค้านสายตาคนดูซะเหลือเกิน

โดยประเด็นเลิกกับต้นหอมและโยงน้องบลูมือที่สาม “ซัน” เคลียร์ว่า เลิกกันตั้งแต่วันที่ 4 พฤษภาคม ที่ผ่านมา เนื่องจากปัญหาระหองระแหงตั้งแต่ต้นปีก่อนที่ต้นหอมจะรับน้องมาเลี้ยง โดยเหตุผลก็มาจากเรื่องเวลา ถัดจากการแยกทางกันไปได้ 2 สัปดาห์ถึงเกิดเรื่องที่มีการประชุมสาย 4 คน มีตนเอง ต้นหอม มะตูม และน้องบลู ซึ่งตนยังแปลกใจเลยว่าทำไมต้องเคลียร์เพราะตนและต้นหอมเลิกกันไปแล้ว

ขอยืนยัน น้องบลู ไม่ใช่มือที่สามอย่างที่ลือกัน ย้อนให้คิดหากตนมีคนอื่นจริงต้นหอมเอาตายแน่นอน ส่วนเรื่องขึ้นคอนโดก็จริงแค่ครึ่งเดียว เพราะตนและบลูขึ้นคอนโดของเพื่อน ไม่ใช่คอนโดของบลูหรือของตนแต่อย่างใด สำหรับเรื่องซื้อรถหรูให้กัน ขอยืนยันว่าไม่จริง กล้าท้าใครมีรูปมายืนยันให้รูปละ 1 ล้านบาทเลย

ยอมรับก่อนหน้านี้คิดกลับไปง้อคืนดีกับต้นหอม แต่พอมาเจอแบบนี้คงไม่เอา เข็ด ส่วนการที่ออกมาพูดแบบนี้อีกฝ่ายต้องการสร้างกระแสหรือไม่ ตนไม่ขอออกความคิดเห็น แต่แค่สงสัยว่าเรื่องจบไปตั้ง 2 เดือนแล้วทำไมถึงเพิ่งมาพูด ทิ้งท้ายไม่ว่ากระแสต่อจากนี้จะเป็นอย่างไร ตนพร้อมรับ แต่อยากให้ทุกคนไตร่ตรองเพราะเหรียญมี 2 ด้านเสมอ

ส่วนดราม่าชนะ “บอย พิษณุ” แบบค้านสายตาคนดู ซันชี้แจงว่า
ไม่เป็นไรถ้าใครคิดแบบนั้นเพราะกีฬาย่อมมีแพ้มีชนะ ตนไม่สามารถห้ามความคิดใครได้ เราทำหน้าที่นักมวยได้อย่างสมบูรณ์แบบ
ส่วนผลเป็นหน้าที่ของกรรมการ

หลังจากต่อยเสร็จตนก็ไปขอโทษพี่บอย ขอโทษแล้วขอโทษอีก เกิดมาไม่เคยต่อยกับใครเลย
ถ้าถามความรู้สึกตนก็งงกับผลการตัดสิน เพราะมันสูสีมาก ตนก็โดนหมัดเยอะและไม่รู้ด้วยซ้ำว่าต่อยโดนพี่บอยหรือเปล่า เพราะตนหลับตาต่อย ยอมรับว่ากลัว

หลายคนบอกนั่นคือการตบใช่ไหม ไม่เป็นไร ตนเป็นนักกีฬาแบดมินตันมาก่อน ตบก็ได้ ถนัดแบบนี้ เป็น “ซันสไตล์”

keyboard_arrow_up