ขยันเปลี่ยน! “บุ๊กโกะ” รับศัลยกรรมหนัก เผย “แม่ต้นหอม” จองคิวโมหน้าด้วย

“บุ๊กโกะ” รับ “ทำศัลยกรรมจนแม่จำหน้าไม่ได้!!!” เผย “แม่ต้นหอม ศกุนตลา” จองคิวโมหน้าด้วยอีกคน

เรียกว่าขึ้นหิ้งตัวแม่หน้าใหม่ (ทุก พ.ศ.) ไปแล้ว สำหรับดีเจหน้าหวานเจ้าหญิงแห่งวงการวิทยุ “บุ๊กโกะ – ธนัชพันธ์ บูรณาชีวาวิไล” ที่เล่นแปลงโฉมอยู่บ่อย ๆ สวยวันสวยคืนขึ้นทุกวัน!

ล่าสุดเจ้าตัวมาเป็นแขกรับเชิญให้กับรายการควิซโชว์ ตกสิบหยิบล้านกำลัง 2 STILL STANDING THAILAND ที่ต้องมาดวลสมองประลองคำถามกับนักสู้เหล่าหัวกะทิ อย่าง “เบียร์ – ภัสรนันท์ อัษฎมงคล, ทอย – ปฐมพงศ์ เรือนใจดี, โป้ง – ณัฐพงษ์ แตงเกษม, จั๊กกะบุ๋ม เชิญยิ้ม” และ นักสู้ทางบ้านอีก 6 คน แถมงานนี้ยังได้มาเจอกับพิธีกรเพื่อนซี้อย่าง “บอย – หอม” ทำเอาเม้าท์กันกระจายจนลืมไปเลยว่ามาแข่งเกม!

บุ๊กโกะ เผยกลางรายการว่า “เอาตรง ๆ นะคะ ตอนแรกที่เริ่มทำหน้า ไม่รู้ว่าสวยขึ้นหรือยังไง แต่ทำให้แม่ฉันจำฉันไม่ได้อะคิดดู! มีวันหนึ่งเรายืน ๆ อยู่ เราก็เห็นนะว่านั่นแม่เรา ก็นึกว่าแม่จะเข้ามาทัก สรุปแม่นั่งมอเตอร์ไซค์ผ่านไปเลยจ้า แม่จำฉันไม่ได้! แต่ล่าสุดที่เพิ่งผ่านมาก็มีโอกาสพาคุณแม่ไปทำสวยมาเหมือนกัน ผลออกมาก็ปังเวอร์! แม่เลิฟหน้าตัวเองมากเราเป็นลูกก็ดีใจที่เห็นแม่แฮปปี้

คิดดูเองว่าปังไม่ปังคุณแม่ของพิธีกรสาวแถวนี้ยังอยากไปโมหน้าด้วยเลย!! มีไลน์มาหาฉันส่วนตัวแล้วว่า แม่อยากไปทำสวย! พาแม่ไปหน่อย ส่วนเรื่องค่าใช้จ่ายให้ไปเก็บกับต้นหอมเลย!” ได้ยินแบบนี้แล้ว “สาวต้นหอม” คงต้องเร่งเก็บเงินพาคุณแม่ไปทำสวยเแล้ว!!!

ติดตามชมความสนุกได้ต่อ ในรายการ “ตกสิบหยิบล้านกำลัง 2 STILL STANDING THAILAND” ออกอากาศ วันจันทร์ ที่ 1 กรกฎาคม – วันพฤหัสบดี ที่ 4 กรกฎาคม 2562 เวลา 19.00 น. ทางช่องอมรินทร์ทีวี HD ช่อง 34

keyboard_arrow_up