ปิดตำนานนางรอง! ‘ฟ้าใส ปวีณสุดา ดรูอิ้น’ เส้นทางสู่มงฯ Miss Universe Thailand 2019

ปิดตำนานนางรอง.. ป้ายถัดไปเตรียมยืน 1 ในจักรวาล เส้นทางสู่มงฯ Miss Universe Thailand 2019 ของ ‘ฟ้าใส ปวีณสุดา ดรูอิ้น’ นางงามผู้ไม่ยอมแพ้

เส้นทางมงกุฎของ ‘ฟ้าใส ปวีณสุดา ดรูอิ้น’ เธอเริ่มจากการเป็นผู้ครองตำแหน่ง “รองอันดับ 2” Miss Thailand Chinese Cosmos ปี 2013 และในปีเดียวกัน เธอสู้ศึกต่อบนเวทีใหญ่อย่าง “นางสาวไทย” แต่คว้ามาได้เพียงตำแหน่ง “รองอันดับ 1”

 

ต่อมาในปี 2017 เธอกลับมาสู้ศึกชิงมงฯ อีกครั้ง บนเวที Miss Universe Thailand ถึงแม้ครั้งนี้จะโดดเด่นดุจดาวจรัสแสงกว่าที่เคย แต่ก็มิอาจส่องสว่างไปกว่าดวงอาทิตย์ ณ ขณะนั้นอย่าง “มารีญา พูลเลิศลาภ” ไปได้ จึงคว้าตำแหน่งมาได้เพียง “รองอันดับ 2”

ความฝันที่จะเป็นที่ 1 ยิ่งดูห่างไกลออกไปอีก เมื่อ “ฟ้าใส” ได้รับการแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่ง Miss Earth Thailand 2017 เพื่อเป็นตัวแทนของประเทศไทยเข้าร่วมการประกวด Miss Earth 2017 ซึ่งศึกครั้งนี้ออร่าของเธอโดดเด่นทะลุองศา แฟนนางงามและเหล่ากูรูฟันธงมงต้องลงแล้วแม่!

ทว่าคว้ามาได้เพียง TOP 8 พร้อมกับภาพค้านสายตาชาวโลก เมื่อปรากฎภาพ ‘ฟ้าใส’ ที่ยืนอยู่ด้านหลังฉากการประกาศรางวัลผู้ชนะ แต่ออร่าของเธอกลับเด่นทะลุออกมา งานนี้แม้ไม่ได้มงฯ แต่ได้ใจแฟนนางงามจากหลายประเทศ

สำหรับ ‘ฟ้าใส ปวีณสุดา ดรูอิ้น’ ดูเหมือนว่าการพ่ายแพ้ คือ บนเรียนที่ให้ได้พัฒนาตนเองจนไม่เหลือจุดอ่อน จนมีวันนี้ ที่คุณสมบัติของเธอโดดเด่นรอบด้าน ทั้งความสวย บุคลิกภาพ และทักษะการตอบคำถามที่เหนือชั้น การกลับมาสู้ศึกชิงมงฯ เวทีจักรวาลอีกครั้ง จึงสามารถคว้า Miss Universe Thailand 2019 ได้สำเร็จ

ถือเป็นการปิดฉากตำนานนางรอง และเปิดม่านจักรวาล สู่ตำนานบทใหม่ ที่ต้องติดตามตอนต่อไปแบบไม่อาจละสายตา…

ขอบคุณภาพจาก : IG@paweensuda missuniverse.in.th

keyboard_arrow_up