“เอฟตี” ฮือป้อง “หนูรัตน์” แหกแก๊งเน็ตไอดอลสาวสองตบหน้า ให้ดม “แท่งโม”

โซเชียลรวมพลังป้อง “หนูรัตน์- ธิดาพร ชาวคูเวียง” เน็ตไอดอลสายฮาสู้ชีวิต
พร้อมฉะยับก๊วน “หมวย โซฮอท” เน็ตไอดอลสาวสอง สนุกเลยเถิดจนเข้าข่ายบูลลี่

กลายเป็นดราม่าร้อนฉ่ากรณี “หมวย โซฮอท” เน็ตไอดอลสาวประเภทสองไลฟ์แต่งหน้า “หนูรัตน์- ธิดาพร ชาวคูเวียง” โดยตลอดทั้งคลิปผ่านสายตาทั้งแฟนคลับและชาวออนไลน์ทั่วไป ที่ต่างตั้งข้อสังเกตถึงพฤติกรรมที่หนูรัตน์โดนกระทำเช่น ล้อเลียนจนเจ้าตัวถึงกับร้องไห้กลางไลฟ์ รวมไปถึงวิธีลง “รองพื้น” ที่หมวยใช้ฝ่ามือตบลงไปที่หน้าของหนูรัตน์ จับแหงนคอ

และพฤติกรรมสุดท้ายที่ทำให้แฮชแท็ก #SaveNoorat ขึ้นเทรนด์ทวิตเตอร์อันดับ 1 นั่นก็คือการที่ “หมวย โซฮอท” ยื่น “แท่งโม” อุปกรณ์ที่ใช้สำหรับสอดใส่เข้าไปในอวัยวะเพศที่เพิ่งแปลงเพศมา

หลังจากดราม่าม้วนตีเข้าบ้าน “หมวย โซฮอท” ตัดสินใจลบคลิปดังกล่าวออกจากเฟซบุ๊กส่วนตัว พร้อมโพสต์ข้อความขอโทษ ระบุตนทำงานกับหนูรัตน์มานาน รู้นิสัยใจคอกันดี ส่วนตัวไม่ได้โกรธเกลียดอะไรในตัวหนูรัตน์ เอ็นดูด้วยซ้ำ ประเด็นร้องไห้ขอชี้แจงว่าหนูรัตน์ร้องตั้งแต่ท่องบทแล้ว เพราะคุยกันถึงเรื่องของ “นารา” จากคลิปจะเห็นว่าตนยังปลอบไม่ให้หนูรัตน์ร้องไห้เลย แต่หากไลฟ์ดังกล่าวเหล่า “เอฟตี” (ชื่อเรียกกลุ่มแฟนคลับของหนูรัตน์) มองว่าไม่เหมาะสม ตนขอรับผิดและขอโทษจากใจ พร้อมจะนำคำตักเตือนไปแก้ไขในการทำงานต่อไป

ด้าน “นารา” เน็ตไอดอลสาวประเภทสองชื่อดัง ที่มีชื่อเอี่ยวอยู่ในวงดราม่า ก็ได้โพสต์สเตตัสเคลียร์ตัวเอง บอกปกติตนและหนูรัตน์จะแหย่เล่นแบบนี้กันอยู่แล้ว โดยตนเคยถูกหนูรัตน์บล็อกเฟซบุ๊กไปครั้งหนึ่ง จากการที่ตนล้อว่าหนูรัตน์เป็นกะเทยแต่ตนก็ได้ขอโทษไป แต่ที่เกิดเรื่องตนไม่รู้ว่าหนูรัตน์ร้องไห้เพราะคำไหน แต่ตนก็อยากขอโทษจากใจ ส่วนเรื่องตบหน้าหนูรัตน์ในกองถ่ายยันยันว่าไม่จริง คนในกองถ่ายเป็นพยานให้ได้

หลังเกิดกระแสดราม่า “หนูรัตน์” พร้อม “พัลลภ” ผู้จัดการส่วนตัวได้ออกมาไลฟ์ ระบุตนไม่โกรธและให้อภัยทุกคน เพราะทุกคนช่วยหางานให้

สำหรับแฮชแท็ก #SaveNoorat ขณะนี้ยังคงร้อนฉ่ารั้งอันดับ 1 ทั้งนี้ชาวเน็ตได้เข้ามาวิพากษ์วิจารณ์เกี่ยวกับประเด็นนี้กว่าสามแสนทวีต โดยธงของเรื่องยังเป็นประเด็นบูลลี่ ส่วนใหญ่เห็นพ้องกันว่าไม่ใช่แต่เฉพาะหนูรัตน์เท่านั้น แต่มันไม่ควรมีมนุษย์คนไหนในโลกสมควรโดนกระทำแบบนี้

ภาพ : แฮชแท็ก

keyboard_arrow_up