ไปอยู่บนสวรรค์นะนางฟ้าของพี่…”ใบเตย” โพสต์อาลัย “น้ำตาล เดอะสตาร์”

วงการบันเทิงเศร้า “น้ำตาล เดอะสตาร์” จากไปอย่างสงบ เมื่อเวลา 02.17 น. แพทย์รพ.ศิริราชแถลง ภาวะ “สมองบวม” เป็นปัจจัยทำให้นักร้อง-นักแสดงวัย 28 ปีเสียชีวิต

แพทย์เผย “สมองบวม” ปัจจัยทำให้ “น้ำตาล เดอะสตาร์” เสียชีวิต

จากความสูญเสียดังกล่าวได้นำความโศกเศร้ามายังครอบครัว แฟนคลับ รวมทั้งเพื่อนในวงการบันเทิง
อย่าง “ใบเตย อาร์สยาม” เพื่อนรุ่นพี่ที่เคยมีโอกาสได้ร่วมงานกับน้ำตาลและเคยยืนอยู่ในจุดสานฝันสู่การเป็นนักร้องร่วมกันมา ใบเตยโพสต์ข้อความสุดเศร้าแสดงความอาลัยต่อการจากไปของน้องสาวอันเป็นที่รักว่า

“คนสวย ครั้งนึงเราเคยสู้ด้วยกันในการเป็นศิลปิน และหนูเป็นน้องสาวที่น่ารักมากๆ หนูมาเป็นนางเอก Mv ให้แฟนเก่าของพี่ ซึ่งไม่แน่ใจว่าครั้งสุดท้ายรึป่าวที่เราได้คุยกัน พี่ติดตามผลงานหนูมาเสมอ และจนวันที่มีข่าวว่าหนูป่วย พี่เตยก็หวังว่าหนูคงจะสู้กับมันไม่ต่างกับเหมือนตอนที่เราสู้ในการจะเป็นนักร้องด้วยกัน
2 วันที่ผ่านมามีความหวังมาเสมอว่าหนูจะต้องดีขึ้น ไม่เป็นไรนะคนดี นางฟ้าคนสวยของพี่ ไปอยู่บนสวรรค์นะคะ ไม่ต้องห่วงอะไรอีกแล้ว หลับให้สบายนะคนดี ❤️🙏🏻 ขอแสดงความเสียใจกับพี่น้ำผึ้งแม่และพ่ออย่างสุดซึ้งค่ะ 😔😭 รัก จาก เด็กฝึกหัดชั้นใต้ดิน.”

สำหรับประวัติของ “น้ำตาล เดอะสตาร์” เกิดเมื่อวันที่ 21 กันยายน พ.ศ. 2533 เป็นชาว จ.สมุทรสาคร สำเร็จการศึกษาระดับปริญญาตรีจากวิทยาลัยดุริยางคศิลป์ มหาวิทยาลัยมหิดล เอก Voice
อุปนิสัยชื่นชอบการร้องเพลงจึงสานฝันด้วยการเข้าประกวดรายการเดอะสตาร์ ค้นฟ้าคว้าดาวปี 5 โดยเริ่มมีชื่อเสียงจากบท “หมวดรัน” ในซิทคอม “ผู้กองเจ้าเสน่ห์” ผลงานภาพยนตร์เรื่อง “เทวดาท่าจะเท่ง” และละคร “ข้ามเวลาหารัก”

ภาพ : IG bitoeyrsiam

keyboard_arrow_up