ของไม่เคยขาด! “ตูมตาม” เผย ไม่เข็ดความรักแต่ขอพักใจชั่วคราว

เป็นหนุ่มหล่อที่เพิ่งโสดมาแบบหยก ๆ สำหรับ “ตูมตาม – ยุทธนา เปื้องกลาง” หนุ่มเนื้อหอมคารมดีที่ทำเอา สาว ๆ หัวใจแทบวายเพราะช่วงนี้เจ้าตัวเล่นโชว์กล้ามและหุ่นอันเซ็กซี่มาแบบถี่จัด!! ชนิดที่เรียกว่า “โสดแล้วทำอะไรก็ได้!” ล่าสุด “ตูมตาม” ขนแก๊งเพื่อนซี้หุ่นปัง! อย่าง “แมงมุม – พงษธัช รัตนเศรณี, นัท – ณัชพล รัตนมงคล, อาเมน – โสตถิพันธุ์ คำลือชา และ โจ๊ก – พิภพ สะระภาณ” มาร่วมเป็นแขกรับเชิญในรายการ ตกสิบหยิบล้านกำลัง 2 STILL STANDING THAILAND ในตอนพิเศษ “วันเพื่อนมีได้ทุกวัน” โดยต้องมาประชันสมองดวลตอบคำถามกับแก๊งเพื่อนซี้ของ “ดีเจป๋อง – กพล ทองพลับ” ที่ขนเอาแต่ตัวจี๊ดมา!

ทีมตูมตาม
ทีมป๋อง

แต่งานนี้เห็นทีจะไม่มีใครจี๊ดไปกว่า “หนุ่มตูมตาม” เสียแล้ว เพราะระหว่างการแข่งขันเจ้าตัวทั้งหยอด ทั้งรุกพิธีกรสาว “ต้นหอม” อย่างหนัก ชนิดที่เหล่าเพื่อน ๆ ต้องเข้าไปช่วยห้าม เพราะกลัวว่าจะเลยเถิดกลางรายการ แถม “ตูมตาม” ยังขอประกาศกร้าวย้ำชัดอีกว่า “ตอนนี้โสดจริง ๆ ครับ ของไม่ได้ขาดแต่จะทำอะไรก็ได้ ส่วนเรื่องหัวใจขอพักไว้ก่อน ไม่ใช่ว่าเข็ดที่จะรัก แต่แค่เหนื่อย ขอให้ความรักที่ผ่านมาเป็นบทเรียนทำให้เราเติบโตขึ้นไปอีกขั้นหนึ่งครับ”

มาร่วมลุ้นและติดตามชมความสนุกไปพร้อมกัน ในรายการ “ตกสิบหยิบล้านกำลัง 2 STILL STANDING THAILAND” ตอนพิเศษ “วันเพื่อนมีได้ทุกวัน” ออกอากาศ วันจันทร์ ที่ 10 มิถุนายน – วันพฤหัสบดี ที่ 13 มิถุนายน 2562 เวลา 19.00 น. ทางช่องอมรินทร์ทีวี HD ช่อง 34

keyboard_arrow_up