‘โอ อนุชิต’ โชว์เท้าไฟ ฟื้นตำนานดนตรีป๊อประดับโลก ‘ไมเคิล แจ็คสัน’ ที่มาดามทุสโซฯ

มาดามทุสโซ กรุงเทพฯ ในเครือเมอร์ลิน เอ็นเตอร์เทนเมนท์ส เตรียมนับถอยหลังสู่การเปิดปรากฏการณ์ดนตรี แสง สี เสียง ของห้อง Music Room โฉมใหม่ ที่จะเผยโฉมอย่างเป็นทางการในวันที่ 22 มิถุนายนนี้ ด้วยการแสดงที่เป็นส่วนหนึ่งของไฮไลท์อีกมากมายที่กำลังจะมาถึง นำโดยหุ่นศิลปินตำนานดนตรีป๊อประดับโลก ไมเคิล แจ็คสัน และ บริทนีย์ สเปียร์ ที่มามอบความบันเทิงรูปแบบใหม่และยิ่งใหญ่กว่าเดิม ซึ่งภายในงานมีการแสดงชุดพิเศษ โดย โอ-อนุชิต สพันธุ์พงษ์ นักแสดงหนุ่มขาแดนซ์ และ ไจ๋-ซีร่า นักเต้นคัฟเวอร์ขวัญใจโลกออนไลน์ ณ มาดามทุสโซ กรุงเทพฯ เท่านั้น

การแสดงเตรียมเปิดบ้านชุดพิเศษเริ่มต้นด้วย กองทัพนักเต้น 15 คน พร้อมการแสดงต้อนรับ ณ ลานดิสคัฟ เวอรี่พลาซ่า สยามดิสคัฟเวอรี่ จากนั้นเคลื่อนขบวนความสนุกสนานไปที่โซนจัดแสดงพิเศษของหุ่น บริทนีย์ สเปียร์ รูปแบบใหม่ ชั้น 1 พร้อมชมโชว์เต้นสุดอลังการรวมฮิตผลงานของราชินีเพลงป๊อป โดย ไจ๋-ซีร่า นักเต้นคัฟเวอร์ขวัญใจโลกออนไลน์ และแฟน บริทนีย์ สเปียร์ ตัวยง ปิดท้ายงานด้วยการแสดงประสบการณ์ดนตรีรูปแบบใหม่ ของหุ่น ไมเคิล แจ็คสัน ร่วมฟื้นผลงานคอนเสิร์ตในตำนานของราชาเพลงป๊อป โดย โอ-อนุชิต สพันธุ์พงษ์ นักแสดงหนุ่มขาแดนซ์และยังเป็นแฟนเพลงตัวจริงของ ไมเคิล แจ็คสัน อีกด้วย

ร่วมนับถอยหลังสู่ปรากฏการณ์ดนตรีของห้อง Music Room โฉมใหม่ ในวันที่ 22 มิถุนายน 2560 พร้อมกัน ที่มาดามทุสโซ กรุงเทพฯ ชั้น 4 สยามดิสคัฟเวอรี่.

keyboard_arrow_up