ไม่ใช่ เป็นไปไม่ได้! “ณิชา” แทบไม่เชื่อหูโดนโยงซุ่มคบ “พีท พล”

หลังจากเพจ เจ๊มอย 108 ปูดสตอรี่แซ่บถึง นางเอกชื่อดัง น. ที่ฉากหน้าแสร้งเป็นสวีตคู่จิ้นขี้เก๊ก แต่ความจริงแล้วแอบซุ่มปลูกต้นรักกับ “นักร้องเกย์” แถมข่าวข่าวล่าสุดยังบอกด้วยว่านักร้องเกย์ ตามไปเฝ้านางเอก น. ถึงกองถ่าย กันซีนคู่จิ้นไม่ให้หวานเกินเรื่อง

เมาท์แซ่บกันเบอร์นี้ คอมเมนต์เผือกสนั่นเดากันรัวๆ และหวยก็มาออกคิวแรกที่นางเอกลุคใส “ณิชา ณัฏฐณิชา
คู่จิ้นของหนุ่ม “โตโน่ ภาคิน” นั่นเอง ซึ่งเจ้าตัวยืนกราน ไม่เป็นความจริงอย่างแน่นอน แต่เรื่องนี้ก็ทำเอาคุณแม่เครียดอยู่เหมือนกันเพราะคนพุ่งเป้ามาที่เราเยอะ ส่วนตัวมองเป็นเรื่องขำๆ มากกว่า และแทบไม่เชื่อหูว่าตนตกเป็นข่าวกับ
พีท พล?

“เรื่องมีเกย์มาจีบ ไม่มีค่ะ (เสียงสูง) ข่าวนี้พอจะเห็นผ่านๆ คือคุณแม่เป็นคนเปิดดูแล้วเจอข่าวนี้ก็มาเล่าให้ฟัง คุณแม่ก็มีกังวลเพราะว่าคนเดาว่าเป็นเราเยอะ แต่ด้วยความที่มันไม่ใช่เราและมันก็เป็นเรื่องที่ค่อนข้างจะตลก หลายเรื่องที่เอามาพูดกันมันไม่ใช่เรื่องจริง เราเลยรู้สึกว่าไม่เป็นไร เดี๋ยวก็ตอบทุกคนได้ว่ามันไม่ใช่เราอยู่แล้ว ส่วนตัวไม่มีเรดาร์สแกนอะไรพวกนี้ แต่ว่าตอนนี้ไม่ได้มีใครเข้ามาจีบ ส่วนประเด็น ต้อล เอเอฟ ตามจีบ ไม่จริงและไม่รู้จักกันเป็นการส่วนตัวและไม่เคยร่วมงานกันด้วย”

บางคอมเมนต์บอกเป็นเรากับ พีท พล?
“ฮะ (ตกใจสุดแรง) พี่พีท พล? (ย้ำถาม) ตลกค่ะ ตลกว่าเป็นพี่พีทได้ไง คือเคยร่วมงานกันเจอกันตามงานโปรโมทละครบ้าง แต่ว่าไม่ใช่ค่ะ ไม่ใช่ เป็นไปไม่ได้”

ภาพ : IG nychaa / IG petepol

keyboard_arrow_up