“หลุยส์” อัปเดตความพร้อมคอนฯแร็พเตอร์ ขิงใส่ไขข้อยังแกร่ง ไม่เหมือน “จอนนี่”

“หลุยส์ สก็อตต์” อัปเดตความคืบหน้าคอนเสิร์ต Raptor Evolution Concert ฉลอง 25 ปีแร็พเตอร์ เมกะสตาร์แห่งวงการเพลงยุค 90’s
โดยหลุยส์คอนเฟิร์มไขข้อยังสตรอง ไม่เหมือน “จอนนี่” ดีใจได้กลับขึ้นเวทีพร้อมเพื่อนและเพลงฮิตที่คิดถึงอีกครั้ง ฝากแฟนเพลงฟิตร่างกาย เตรียมซ้อมท่าโหนรถเมล์ในตำนาน พร้อมกันเดือน ก.ย. นี้

“สำหรับคอนเสิร์ตที่จะมาถึง เราได้ประชุมและเตรียมแนวทางกันไว้แล้วว่าจะให้รูปลักษณ์ของคอนเสิร์ตออกไปประมาณไหน ซึ่งเราก็โอเคและเดี๋ยวเราก็จะคุยกับทางคูลเอฟเอ็มไปเรื่อยๆ เรื่องแขกรับเชิญ
หรือวิธีแนวทางของธีมคอนเสิร์ตนั้นจะออกมาเป็นรูปแบบไหน เพิ่มให้มันละเอียดมากกว่านี้และก็กำลังเรียงเพลงว่าจะต้องเอาเพลงไหนมาใช้บ้าง”

รู้สึกยังไงจะได้กลับมาเจอดูโอ้ ?
“ความจริงผมก็ชินกับเขาอยู่แล้ว หมายถึงวันไหนเราไม่ได้มีงานแล้วก็เจอกัน มันก็เลยเหมือนกลับมาในรูปแบบของ
แร็พเตอร์ที่เรามารวมตัวกัน ก็เหมือนกับเราเจอเพื่อนสนิทที่เราเจอกันอยู่ทุกวัน แต่ว่าเราจะมีรู้สึกดีและรู้สึกเพิ่ม เวลาที่เราเอาเพลงเก่าๆ ออกมาร้อง ท่าเต้นเดิมๆ อาจจะรู้สึกมากกว่าเดิม”

หลายคนเป็นห่วงไขข้อ ?
“ไม่ต้องห่วงผม เป็นห่วง “จอนนี่” ดีกว่า ไม่ได้เกี่ยวกับอายุนะครับ แต่ว่าร่างกายมันพัง คือมันเล่นกีฬาเยอะ เพราะฉะนั้นไขข้อของเขา ตอนนี้เขาต้องผ่าตัดไหล่แต่ผ่าไม่ได้ เขาก็ต้องมาซ้อมคอนเสิร์ตเขาก็ต้องรอ ก็ต้องระวัง”

ส่วนเราฟิตเต็มที่ ?
“ไม่เต็มที่แต่ว่าโอเค ถือว่าร่างกายเราได้อยู่ โลดโผนได้อยู่แล้วเพราะมันต้องมีอยู่แล้ว ไม่โลดโผนมันคงไม่ใช่
แร็พเตอร์ แต่เราก็ไม่แน่ใจว่ามันอาจจะเป็นคอนเสิร์ตครั้งสุดท้ายหรือเปล่า เพราะว่าข้างในน่าจะพังแล้ว (หัวเราะ)”

เห็นภาพตัวเองกลับไปวัยรุ่นไหวไหม ?
“ความจริงเราก็เห็นที่ต่างๆ ที่เขาเอามาโพสต์กัน เราเห็นแล้วเราก็รู้สึกดี เพราะมันเป็นเพลงในยุคต่างๆ ที่เราร้องมาตั้งแต่เด็ก พอเห็นแล้วมันก็เป็นความทรงจำที่ดี คือเป็นหนึ่งส่วนสามของชีวิตเราเลย”

รู้สึกยังไงว่าแฟนๆ กำลังรอคอยเราอยู่ ?
“รู้สึกดี แล้วก็ขอบคุณมากๆ ที่ยังอยากดูคอนเสิร์ตของเรา แต่ว่าเราก็จะพยายามทำให้มันแตกต่างกว่ารูปแบบเก่าๆ ที่เราเคยทำออกมาแล้ว พยายามที่จะทำอะไรใหม่ๆ และล้ำออกไปข้างหน้าเพื่อที่จะทำให้มันแตกต่างกันออกไป อาจจะมีการเปลี่ยนเพลงให้ทันสมัย ตามยุคไปให้มากขึ้น”

ฝากถึงแฟนๆ ที่รอคอยคอนเสิร์ตนี้อยู่?
“ตอนนี้ยังไม่ระบุวัน แต่ที่ทราบคือเดือนกันยายน”

ภาพ : IG louisscott

keyboard_arrow_up