10 ภาพเคมีสปาร์ค! ‘เจมส์ มาร์ – มาร์กี้’ เปิดใจร่วมงานครั้งแรก ปล่อยพลังจิตไม่ยั้งใน ‘อาคม’

กระตุกต่อมจิ้นกันตั้งแต่ละครยังไม่ทันออนแอร์จริงๆ สำหรับสองพระนางที่โคจรมาเจอกันครั้งแรก อย่าง “เจมส์ มาร์” และสาว  “มาร์กี้ ราศรี” ในละครแนวลึกลับ-ดราม่า มีไสยศาสตร์เข้ามาเกี่ยวข้องอย่าง “อาคม”

งานนี้ทั้งคู่เตรียมปล่อยของ ปล่อยพลังจิตกันไม่ยั้ง โดยเริ่มที่พระเอกหนุ่ม “เจมส์ มาร์” ที่เล่นเป็น 2 ตัวละครที่บุคลิคต่างกันมาก จะยากแค่ไหน ไปฟังเจ้าตัวเล่าเลยจ้า

“ในเรื่องนี้มันจะเป็นแบบสมัยใหม่นะครับเราจะไม่มีแบบหัวกะโหลกอะไรประมาณนั้น แต่เป็นสไตล์ black magic เราจะร่ายมนต์ดำใส่ผู้อื่น ตัวคิมนี่ปลอมตัวเยอะมาก เป็นนักข่าวบ้างและชอบหลบตามมุม เพื่อติดตามดูผลงานและเหยื่อรายต่างๆ ที่คิมไปทำอาคมใส่ ต้องค่อยหลบพี่มาร์กี้ด้วย (หรือ เอื้อกานต์) เพราะเอื้อกานต์คือคนรักเก่าของทรงกลด คิมมีเหตุผลของเขานะครับว่าทำไมจึงต้องค่อยฆ่าคนเหล่านั้น เพราะคิมเป็นผู้ที่ต้องรับกรรมทั้งที่ไม่ได้ทำ คือ ครอบครัวโดนใส่ร้ายพอจะหนียังโดนตามไปฆ่า แต่ก็มีอาจาย์คือ พี่จอนนี่ช่วยชีวิตไว้ คิมจึงเคารพและรักเหมือนพ่ออีกคนเลยก็ว่าได้ แต่ก็มีเหตุทำให้ตัวคิมกับอาจารย์ผิดใจกัน อันนี้ต้องไปดูเองในละครนะครับ”

“ทรงกลดหรือคิมนั้น สองคนนี้บุคลิคต่างกันมาก คิมจะนิ่งๆ จะใช้สายตาแสดงความรู้สึกซะมากกว่า ทรงกลดเขาเป็นผู้ชายอบอุ่น แสนดี แต่วันหนึ่งคนที่คิดว่าตายไปแล้วกลับมาทวงคืนความบริสุทธิ์ เขาต้องต่อสู้เพื่อครอบครัวเมื่อกฎหมายยังไม่สามารถทำอะไรได้ ทรงกลดจึงเลือกที่จะใช้วิธีในแบบของเขาที่ใครหลายคนคิดไม่ถึง”

“เรื่องนี้ผมได้ทำหลายอย่างมาก ทั้งเล่นCG และก็บู๊ ดราม่าด้วย ครบมากสำหรับเรื่องอาคม เรื่องนี้ต้องขอบคุณอาปิ่น มากเลยนะครับที่ให้มารับบท คิม มันเป็นอะไรที่แปลกใหม่ ขอบคุณครับ ผมอยากให้คนดูติดตามดูละคร เพราะเรื่องนี้มันจะไม่เหมือนใครมีแต่ความลึกลับหลากหลายรูปแบบ ผมฝากให้ทุกคนติดตามดูเอาใจช่วยคิมด้วยนะครับ และดูนางเอกคนสวยใจดี หมอเอื้อกานต์ หรือ พี่มาร์กี้นั้นเอง คนนี้ก็ลึกลับดราม่าแถมมีพลังจิตอีกด้วย”

10 ภาพเคมีสปาร์ค! 'เจมส์ มาร์ - มาร์กี้' เปิดใจร่วมงานครั้งแรก ปล่อยพลังจิตไม่ยั้งใน 'อาคม'

ด้านนางเอกสาว “มาร์กี้ ราศรี” เผยว่า “ก่อนอื่นต้องขอบคุณอาปิ่นนะคะที่ให้กี้มาแสดงเรื่องนี้ ดีใจค่ะได้ทำงานกับพี่ๆ ทีวีซีน สำหรับเรื่องอาคมนะคะ กี้รับบทเป็นเอื้อกานต์ เอื้อกานต์เป็นหมอใจดีคนไข้ต้องมาก่อน มีพลังพิเศษแบบพลังสามารถรักษาคนได้แบบพวกกระดูกหักหรืออะไรแบบนั้นและเวลาคุยกับน้องชาย ทีเกื้อ คือ อเล็กซ์ เราจะใช้พลังจิตคุยกันนะคะ และเราจะรู้เหตุการณ์ล่วงหน้าจนหลายๆ คนสงสัยว่ารู้ได้อย่างไร เอื้อกานต์ต้องตามช่วยคนไข้ที่ได้รับพิษจากอาคม ซึ้งเอื้อกานต์นั้นรู้ว่าคนไข้ที่ตายนั้นเป็นเพราะอาคม แต่ในทางวิทยาศาสตร์ก็จะบอกว่า หัวใจวาย เอื้อกานต์ต้องคอยสืบเหตุการณ์ต่างๆ ไปด้วยจนไปพบกับเจมส์ หรือ คิม ซึ่งการปรากฎตัวของคิมมันทำให้เอื้อกานต์สกิดใจหลายอย่าง เพราะคิมนั้นเหมือนกับ ทรงกลด คนรักเก่าของเอื้อกานต์ แต่ทรงกลดเป็นผู้ชายอบอุ่นผิดกับคิมทุกอย่าง”

“แต่ก็สืบไปสืบมาจนแน่ใจว่าคิมคือทรงกลดแน่ๆ ก็พยายามปลี่ยนใจ จนเอาชีวิตตัวเองเข้าไปช่วยเหยื่อที่คิมทำอาคมใส่จนเกือบตาย เรื่องนี้สำหรับกี้ผ่านมาหมดแล้วทั้ง CG เรื่องนี้ก็มีอีกเช่นกัน แต่จะไม่หนักเท่ากับของเจมส์ ส่วนบทหมอ กี้ว่ายากเพราะเราต้องมาเรียนรู้การรักษาคนไข้ อันนี้เป็นอะไรที่ละเอียดอ่อนมาก”

“ร่วมงานกับทุกคนในเรื่องนี้สนุกมากค่ะ เจมส์เขาเป็นคนจริงจังมากตั้งใจมาก แต่พอข้างนอกเขาสนุกสนาน ส่วนอเล็กซ์นั้นในเรื่องเราเป็นแฝดกันค่ะ แต่มีหลายคนบอกว่าเราสองคนนิสัยคล้ายกัน เวลาเข้าฉากด้วยกันสื่อสารทางจิตเราสบายมากค่ะ จิตนาการนิดหน่อยทุกอย่างผ่านไปด้วยดี และอีกคนคือพี่จอนนี่ อาจารย์ของเจมส์ พี่จอนนี่เขาเป็นผู้ใหญ่ เขาจะมีเรื่องราวต่างๆ สนุกๆ มาเล่าให้ฟัง เรื่องการทำงานกี้นับถือพี่จอนนี่มากค่ะ กี้ดีใจมากที่ได้มีโอกาสรวมงานกับพี่จอนนี่ ยังไงก็ขอฝากละครของกี้อีกเรื่องนะคะ อยากให้ทุกคนได้ดูว่าหมอเอื้อกานต์จะช่วยคนไข้แต่ละคนที่โดนอาคมอย่างไร และหยุดให้เจมส์ไม่ทำร้ายใครได้หรือไม่ ติดตามค่ะ”

ภาพ : Thai TV3


อ่านต่อ >>

ไสยศาสตร์ฉบับอินเตอร์! ‘เจมส์ มาร์’ ปะทะ ‘มาร์กี้’ พร้อมร่าย ‘อาคม’ ลงจอ!

สะดวกกล้ามประมาณนี้! ‘เจมส์ มาร์’ ฟิตหุ่นแต่ไม่คิดตามรอยซิกแพค ‘ณเดชน์’

‘เจมส์ มาร์’ ตอบความสัมพันธ์ ‘เดียร์น่า ฟลีโป’ หลังมีคนเห็นไปกินข้าวด้วยกัน!

ไม่ต้องห่วงศรี…ศรี OK! ‘มาร์กี้’ อวดเซ็กซี่สวีทหวาน ‘ป๊อก’ ไม่หึงภาพแนบชิดสาวนุ่งบิกินีแค่ถ่ายMV

แต่งเมื่อไหร่จะบอก! ‘ป๊อก’ ไร้แพลนวิวาห์ด่วน ‘มาร์กี้’ คาดเป็นการสื่อสารผิดพลาดของคุณแม่

keyboard_arrow_up