“ปั้นจั่น” น้อยใจโซเชียลขุดอดีตกินหูฉลาม แซะเป็น “นักอนุรักษ์ผู้ย้อนแย้ง”

โดนดราม่าปลากระเบนกระแทกจุกๆ สำหรับหนุ่ม “ปั้นจั่น ปรมะ” ที่ทวิตฯ ข้อความวิจารณ์ถึงรายการแข่งทำอาหารช่องดังที่นำปลากระเบนมาเป็นโจทย์ พร้อมเร่งไฟโหมดราม่าด้วยการผุดแฮชแทก #อยากแปลกไม่แดกคนละครับ แซะซ้ำไปอีก ด้านรุ่นพี่ “ป๊อก ปิยธิดา” พิธีกรของรายการดังกล่าวเลยตอกกลับลอยๆ ผ่านโซเชียลว่า เคยพยายามลองกินแล้วแต่คนวิ่งหนีตลอด เลยล้มเลิกความตั้งใจไป
งานนี้สายเผือกสายดราม่าถึงกับซู๊ดปากในความถึงพริกถึงขิง พร้อมจับตาสัญญาณเกาเหลาคู่ใหม่ของวงการบันเทิง

ล่าสุด “ปั้นจั่น” ขอเคลียร์ยืนยันไม่มีเจตนาดิสเครดิตใคร ตนแค่โพสต์ไปตามฟีลของนักอนุรักษ์ธรรมชาติ ยอมรับเคยกินหูฉลามจริงแต่เลิกแล้ว ปัดเคลียร์ “ป๊อก” แต่ได้ขอโทษผู้ใหญ่ที่เคยพาดพิง

ที่โพสต์ไปไม่มีเจตนาดิสเครดิตใคร ตนเป็นคนรักธรรมชาติและสงสารสัตว์ ตอนพูดก็ไม่ได้คิดว่าอยู่ช่องไหน ค่ายไหน เพราะผมเข้าไปดูในยูทูปมันไม่มีโลโก้ช่อง ยอมรับคำพูดของตนอาจค่อนข้างรุนแรง สำหรับกระแสโซเชียลที่พลิกกลับมาโจม ปั้นจั่น มองว่าแรงจริงแต่ตนก็ได้ขอโทษแล้ว โปรดอย่ามองว่าเป็นการดิสเครดิตช่องอื่น

ระวังการใช้โซเชียลอย่างมากแต่สุดท้ายก็พลาด เพราะมันเป็นเรื่องเซนซิทีฟ การเมืองเราพูดไม่ได้แต่เรื่องสัตว์เราคิดว่าคนอาจจะเห็นด้วยนะ ในการที่จะช่วยกันรณรงค์ ณ วันนี้ ก็รู้แล้วว่าคนเรามีหลายแบบ แล้วสิ่งที่เราพูดมันกระทบไปถึงรายการ ถึงช่อง ถึงแม้ว่าตอนพอจะไม่ได้คิดถึงขนาดนั้นก็ตาม

สำหรับความรู้สึกหลังโซเชียลขุดเรื่องกินหูฉลามตอกกลับความย้อนแย้งเรื่องความรักธรรมชาติ ยอมรับว่างงและน้อยใจ แต่ก็เข้าใจเพราะตนเคยกินหูฉลามอย่างที่เขาว่า แต่วันนี้เลิกแล้ว ในส่วนของรายการที่ทำก็เป็นทางญี่ปุ่นปรุงอาหารมาให้ เราเป็นแค่ผู้ดำเนินรายการและพรีเซนต์มันออกมาเท่านั้น แต่ในเรื่องของการรณรงค์ให้รักธรรมชาติตนแอคทีฟเต็มที่ในทุกเรื่องอย่างเช่นกรณีของ เสือดำ ส่วน

ส่วนกรณีตอบโต้กันผ่านโซเชียลกับ ป๊อก ปิยะธิดา พิธีกรรายการที่เป็นประเด็นดราม่าปลากระเบนนั้น
ปั้นจั่นตอบ ไม่ได้เคลียร์อะไร ตนแค่ขอโทษผู้ใหญ่ที่ได้พาดพิงไปจากการที่ตนได้ให้สัมภาษณ์เท่านั้น

 

keyboard_arrow_up