“ไฮโซปุ๊บปั๊บ”เตรียมแถลงข่าว หลังโซเชียลเกาหลีพาดพิงเอี่ยวมอมยาสาวผับ “ซึงรี”

จากกรณีกลุ่มแชตลับของบรรดาศิลปินเกาหลี ที่พบว่ามีการเกี่ยวโยงกับการค้าประเวณีและล่อลวงหญิงสาว รวมถึงถ่ายคลิปขณะมีเพศสัมพันธ์มาแชร์กันในกรุ๊ปลับ ต่อเนื่องมาถึงสำนักข่าวเกาหลีได้สัมภาษณ์หญิงผู้เสียหาย ซึ่งเธอยืนยันว่าถูกวางยาขณะไปเที่ยวผับ และถูกชายไทยข่มขืนขณะไม่ได้สติ ข้อมูลนี้ได้รับการเปิดเผยโดยสำนักข่าว JTBC ที่ไปสัมภาษณ์หญิงสาวผู้เสียหาย ซึ่งเคยถูกล่อลวงและล่วงละเมิดทางเพศขณะที่ไปเที่ยวผับ Burning Sun ของ “ซึงรี” อดีตสมาชิกวงบอยแบนด์ BIGBANG ที่กำลังถูกตำรวจสอบสวนในข้อหาเป็นธุระในการค้าประเวณี โดยผู้เสียหายรายหนึ่งพาดพิงถึงชายไทยว่าได้ข่มขืนเธอ ( เปิดใจผู้เสียหายสาว เที่ยวผับ ‘ซึงรี’ บอยแบนด์เกาหลี อึ้ง! มีหนุ่มไทยเอี่ยววางยาข่มขืน )

จากปมดังกล่าวได้มีกระแสข่าวลือในฝั่งโซเชียลของทางเกาหลีใต้พาดพิงมายัง “ไฮโซปุ๊บปั๊บ- ชวนท รัตตกุล” นักธุรกิจและลูกชายคนเดียวของ ดร.อาณัติชัย รัตตกุล และเยาวณีย์ นิรันดร และยังเป็นหลานชายของ ดร.พิจิตต รัตตกุล อดีตผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร ว่ามีส่วนเกี่ยวข้องในเหตุการณ์นี้

ด้านอินสตาแกรมของ “ไฮโซปุ๊บปั๊บ” ก็ได้โพสต์ข้อความชี้แจงในเบื้องต้น พร้อมระบุเตรียมตั้งโต๊ะแถลงข่าวชี้แจงถึงประเด็นร้อนดังกล่าวอย่างเป็นทางการในวันทร์ที่ 18 มีนาคม นี้

ข้อความจากอินสตาแกรม “ไฮโซปุ๊บปั๊บ” ระบุว่า

ภาพ : IG puppup_foodlife

keyboard_arrow_up