เพจท่าอากาศยานไทยแถลง ปม “เบสท์ ณัฐสิทธิ์” โวย จนท.สนามบินเหยียบพาสปอร์ต-มือถือ

เพจ ท่าอากาศยานไทยฯ ชี้แจงปม “เบสท์ ณัฐสิทธิ์” นายแบบ-นักแสดงลุคโอปป้า ที่แจ้งเกิดจากการเป็นพระเอกเอ็มวีเพลง
“อ้าว!” ของ “อะตอม ชนกันต์”
ออกมาโพสต์เฟซบุ๊กส่วนตัว โวยเดือดพร้อมพาดพิง พนักงานของท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ เหยียบพาสปอร์ตและมือถือของตน ซ้ำยังถูกพูดจาไม่ดีใส่หน้าอีกด้วย

ซึ่งหลังจากสเตตัสดังกล่าวถูกโพสต์ขึ้นโซเชียลไป แอดมินเพจประชาสัมพันธ์ของทางท่าอากาศยานไทยฯ “Aotpr Aotpr” ก็ได้เข้ามาคอมเมนต์สอบถามในเบื้องต้นถึงเหตุการณ์ดังกล่าว พร้อมระบุจะส่งเรื่องให้หน่วยงานที่เกี่ยวข้องทราบเพื่อดำเนินการตรวจสอบ

 

 

ล่าสุด เพจ Aotpr Aotpr ได้เข้ามาคอมเมนต์ถึงความคืบหน้าต่อเหตุการณ์ดังกล่าว โดยระบุว่า
“กรณีการร้องเรียนจากคุณ Nathasit Kotimanuswanich ในสื่อสังคมออนไลน์เฟสบุค ว่าเกิดเหตุการณ์ที่ทำให้ตกใจ (ได้ยินเสียงมีการเหยียบโทรศัพท์และหนังสือเดินทาง) และพูดกับผู้โดยสารไม่ดี โดยเหตุมาจากพนักงานของท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ นั้น

ท่าอากาศยานสุวรรณภูมิไม่ได้นิ่งนอนใจ เมื่อได้ทราบเหตุร้องเรียนที่เกิดขึ้น จึงได้รีบดำเนินการตรวจสอบทางกล้องวงจรปิด พบว่าเหตุการณ์ดังกล่าวมิได้เกิดจากเจ้าหน้าที่ ทอท. แต่อย่างใด แต่เป็นเหตุการณ์ที่เกิดจากเจ้าหน้าที่ของบริษัทผู้ให้บริการภาคพื้นแห่งหนึ่ง เบื้องต้นทางบริษัทแห่งนั้นได้สอบสวนเหตุดังกล่าวแล้ว และจะมีการพิจารณาให้พนักงานออกมาแสดงความรับผิดชอบ โดยการกล่าวคำขอโทษและชดใช้ค่าเสียหายต่อเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นกับคุณ Nathasit Kotimanuswanich โดยทันที และจะดำเนินการทางวินัยกับเจ้าหน้าที่ผู้นั้นตามระเบียบของบริษัทต่อไป”

ภาพ : Facebook Nathasit Kotimanuswanich /IG bestnk

keyboard_arrow_up