แจงปมตัดพ่อตัดลูก! “ชูษี เชิญยิ้ม” เสียใจ “น้องบูม” นิสัยก้าวร้าว-ตักเตือนกลับเจอย้อน

ชาวเน็ตพากันเอาน้ำเย็นเข้าลูบหลังตลกรุ่นใหญ่ “ชูษี เชิญยิ้ม” อัดคลิปประกาศตัดพ่อตัดลูกกับลูกสาว “น้องบูม ชญาภา” ลั่นตายก็ไม่ต้องมาเผาผี

และในช่วงวานนี้ ชูษีได้ออกมาโพสต์คลิปอีกครั้ง โดยลงรายละเอียดพาดพิงไปยังอดีตภรรยาตลก “นก วนิดา” ว่ามีปัญหาส่วนตัวกับภรรยาคนปัจจุบันของตน นอกจากนี้ยังมีประเด็นดราม่าโยงไปยัง ตลกหญิงอักษรย่อ ส. อีกด้วย

ล่าสุด ชูษีได้เปิดใจกับทีมข่าวอมรินทร์ทีวี ถึงประเด็นดราม่าตัดพ่อตัดลูก โดยระบุว่า
ลูกสาวมีปัญหากับตลกหญิงคนหนึ่ง ทะเลาะกันถึงขั้นทุบโต๊ะ โดยปมเกิดจากการเข้าใจผิดกัน โดยตนเป็นคนกลาง ซึ่งลูกสาวมองว่าตนเข้าข้างฝั่งตลกหญิง แต่ประเด็นที่ตนน้อยใจสุดๆ ก็คือการที่ลูกบอกว่าตนไม่เคยส่งเสียให้เรียน ซึ่งจะว่าไปก็เป็นเรื่องจริง แต่ตนคิดอีกมุมหนึ่งว่าลูกสาวเป็นนักเรียนทุนตั้งแต่เล็กจนโต แต่ตนก็ดูแลปกป้องลูกสาวมาโดยตลอด ยืนยันตนรักลูกสาวมาก รักที่สุดในชีวิต อยากให้เขาไม่เป็นคนก้าวร้าว ส่วนเรื่องที่น้องบูมโพสต์ด่าตลกหญิง ส. “ชูษี” แจงต่อว่า ตนได้เจอกับเจ้าตัวแล้ว อีกฝ่ายบอกปล่อยน้องเขาเถอะ แต่ก็ยอมรับว่าเสียใจ

ทั้งนี้ ชูษีได้ทิ้งท้ายถึงเรื่องนี้ว่า ตนไม่อยากจะพูดอะไรเยอะ เพราะหากลงรายละเอียดไปเยอะกว่านี้ลูกตนจะเสียหาย ยืนยันเป็นเรื่องเล็กๆ ภายในครอบครัวเปรียบดังเรื่องขี้ผง ด้วยใจบริสุทธิ์ตนอยากให้ลูกสาวเข้ามาคุยปรับความเข้าใจ และอยากเห็นน้องบูม เป็นลูกสาวที่น่ารัก นิสัยอ่อนน้อมเหมือนเดิม

keyboard_arrow_up