จบดราม่า ‘แตงโม’ เคลียร์ปัญหาอุ้มบุญ ‘น้องอีสเตอร์’ แง้มหัวใจมีใครอยู่!?

กลายเป็นดราม่าขึ้นมาหลังจากที่สาว “แตงโม นิดา” โพสต์ภาพของตัวเองและน้องอีสเตอร์ พร้อมข้อความชวนสงสัยว่า “อ่ะ! ยอมรับก็ได้ว่าอุ้มบุญ” จนเกิดเป็นกระแสข่าวใหญ่ เพราะการอุ้มบุญยังถือว่าผิดกฎหมายในเมืองไทย จนทำให้ “ผู้จัดการส่วนตัว” ออกมาบอกว่า ที่แตงโมพูดไปเป็นเพียงแค่การล้อเล่นเท่านั้น คราวนี้ถึงคิวเจ้าตัวออกมาเคลียร์ดราม่าแบบชัดๆ กันบ้าง

โดยสาว “แตงโม” เผยว่า “ในความจริงแล้วเรื่องน้องไม่มีใครสงสัยเลย ไม่มีคนมาถามเราด้วย ไปดูในไอจีโมได้เลย ไม่มีคนดราม่า ซึ่งสิ่งที่โมโพสต์ เราก็พิมพ์มาตลอดเวลาอยู่แล้ว และประเด็นไม่ได้อยู่ที่โมพิมพ์อะไร แต่ประเด็นอยู่ที่ผู้ใหญ่คิดอะไร จริงๆ คนอื่นไม่ได้คิด แต่คนทำข่าวนั้นคิดอะไร โมเฉยๆ แล้วแต่วิจารณญาณของคนแล้วกัน ซึ่งข่าวที่ออกไปโมไม่ได้ตกใจ ตลกมากกว่า และเราก็ไม่อยากพูดถึง เพราะมันจบไปแล้ว คือข่าวไม่มีผลกระทบกับโมเลย แต่มันมีก็ต่อเมื่อโมพูด”

“โมถึงไม่พูด เพราะเราไม่อยากให้ลูกมีปัญหา เป็นแม่ก็ต้องปกป้องลูก และที่โมเรียกตัวเองแบบนี้ คือเราก็เคยให้สัมภาษณ์ไปแล้วว่ารับน้องอีสเตอร์เป็นบุตรบุญธรรมตั้งแต่น้องคลอดแล้ว และน้องเองก็เป็นลูกของผู้จัดการเรา ส่วนเรื่องที่บอกว่า สบส. เรียกโมไปชี้แจง จริงๆ เราก็ได้โทรศัพท์ไปถามเขา แต่ทางนั้นบอกว่าเขาไม่เคยคิดที่จะเรียกไปสอบเลยค่ะ

เป็นอันว่าจบดราม่าเรื่องอุ้มบุญ ส่วนเรื่องหัวใจมีคนดูแลใหม่รึยัง เจ้าตัวบอกว่า

“ส่วนหัวใจโมตอนนี้ก็ไม่มีแฟนค่ะ แต่มีคนเข้ามาคุยทั้งในและนอกวงการ ก็เป็นเพื่อนๆ กันไป ซึ่งมันก็มีบ้างที่คุยแล้วรู้สึกดี แต่เราไม่ได้มองถึงอนาคตว่าจะไปกันไกล ก็คุยกันวันต่อวัน มีความสุขในวันนี้มากกว่า ทางเขาก็รู้ว่าเราให้ได้แค่นั้นจริงๆ คือโมไม่ค่อยให้ความสำคัญเรื่องนี้เท่าไหร่ เราโฟกัสพระเจ้ามากกว่า โมเข้าใจว่าคนอื่นอาจจะมองเรื่องนี้เป็นเรื่องสำคัญ แต่สำหรับโม ณ เวลานี้มันไม่ได้สำคัญอีกต่อไปแล้ว เราอยู่คนเดียวได้ มีความสุขได้ แต่ถ้ามีคนดีๆ ที่เขาอยากดูแลโมเราก็เปิดโอกาสให้ เพียงแต่เราก็ค่อนข้างปิดใจ ดังนั้นถ้าคนจะเข้ามาก็ต้องพิสูจน์ตัวเองค่ะ”

จบดราม่า 'แตงโม' เคลียร์ปัญหาอุ้มบุญ 'น้องอีสเตอร์' แง้มหัวใจมีใครอยู่!?

ภาพ : IG@melonp.official

keyboard_arrow_up