ปล้นอุกอาจปืนจ่อหัวน้องชาย ‘เปิ้ล นาคร’ หลังเดินทางเยี่ยมแม่ที่ลาสเวกัส-วอนรัฐบาลไทยช่วยเหลือ

ดาราพิธีกรชื่อดัง “เปิ้ล- นาคร ศิลาชัย” โพสต์ขอความช่วยเหลือหลัง นายนาคินทร์ ศิลาชัย น้องชายประสบเหตุร้ายที่ต่างแดน เล่าระทึกโดนปืนจ่อหัวรีดทรัพย์ เอกสารสำคัญเกลี้ยง หลังก่อเหตุคนร้ายรีบเผ่นหายเข้ากลีบเมฆ ด้านน้องชายตกใจวิ่งหนีจนเกิดอาการหอบรุนแรง ถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลด่วน
วอนรัฐบาลไทยช่วยเหลือ

ทั้งนี้ “เปิ้ล นาคร” ได้โพสต์ข้อความลงอินสตาแกรม ระบุเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นทั้งหมดว่า “เหตุเกิดที่ Caesar Palace casino lasvagas usa เมื่อตอนเวลาตีสองครึ่ง ของวันที่..28ธค. เมื่อคนไทยนายนาคินทร์ ศิลาชัย (น้องชายเปิ้ลนาคร) (ไปเยี่ยมแม่ซึ่งพำนักอยู่ที่เวกัส) ขณะที่เดินออกมาจากโรงแรมจะไปลานจอดรถที่ชั้น 4 มีผู้ชายฝรั่งผิวขาวสองคนเข้ามาประชั้นตัว เอาปืนมาจ่อที่หัวพร้อมลั่นไกบอกไม่ได้ล้อเล่นนะ จะยิงละนะ แล้วได้ปล้นเอาทุกอย่างที่มีทั้งกระเป๋าพาสปอร์ตและสิ่งของมีค่าไปหมด ก่อนหายตัวไปไร้ร่องลอย โดยนายนาคินทร์เกิดการหอบรุนแรงจากการวิ่งหนีตอนนี้รักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาลในลาสเวกัส……(มึงโหดมาก)….ผมต้องทำไงต่อครับรัฐบาลไทย???…กรุณาช่วยด้วยไม่รู้จักใครส่วนตัวจริงๆ”

หลังจากโพสต์ข้อความดังกล่าวออกไปก็มีผู้เข้ามาแสดงความคิดเห็นพร้อมให้กำลังใจมากมาย รวมไปถึงซุปตาร์ตลกแก๊งสามช่า “ตุ๊กกี้ ชิงร้อย” ก็ได้เข้ามาคอมเมนต์อาสาช่วยเหลือในเบื้องต้นว่า “น่ากลัวมากพี่ เดี๋ยวหนูหาอีกทางช่วยพี่นะ ทางเพจหนูน่าจะมีข้อมูลค่ะ”

 

ภาพ : IG ple_nakorn

keyboard_arrow_up