“ไฮโซกัญ” ยังเดือดปมเสื้อแบรนด์หรู แฉต่อ “ไอซ์” เป็นคนมาเอาเสื้อตัวนี้ถึงคอนโด

ดั่งโลกคู่ขนาน! “ไอซ์ ปรีชญา” เคลียร์ปมร้อนหลังโดนนายแบบไฮโซ “กัญ ชลัส” โพสต์ไอจีทวงคืนเสื้อแบรนด์เนมสุดหรู เปรยยากให้แยกให้ออกก่อนว่า “ขอยืม” กับ “ให้ยืม” มันต่างกัน ซึ่งตนไม่ได้ขอยืม เขาเป็นคนไดเร็กต์ไอจีมาเองว่าจะส่งเสื้อมาให้พีอาร์ ซึ่งเราก็บอกว่าได้และหลังจากนั้นก็พยายามติดต่อเพื่อจะคืนนานแล้ว ส่วนที่บอกว่าให้เลขาโทรมาทวง ตนไม่แน่ใจว่าใช่เลขาเขาจริงรึเปล่า ไม่ไว้ใจที่จะให้มาถึงบ้าน หากไม่ใช่ขึ้นมาตนงานเข้าแน่นอน และตนติดต่อไปหาเขาโดยตรง แต่ไม่สามารถติดต่อได้ ก็งงเหมือนกันและไม่ทราบว่าฝ่ายนั้นต้องการอะไร ยืนยันคืนให้แน่แต่ต้องขอเคลียร์นิดนึงว่าเพราะอะไร เพราะเราสองคนก็รู้จักกัน

และหลังจากการให้สัมภาษณ์ของ “ไอซ์” ฝั่ง “ไฮโซกัญ” ก็ไม่ยอมให้เรื่องจบแค่ตรงนี้ เพราะมีบางช่วงบางตอนที่ไอซ์ชี้แจงเป็นคนละเรื่องละราวกับของตนเองหนุ่มกัญเลยแฉต่อผ่านสื่อบันเทิงชื่อดัง

“เสื้อที่ตนส่งให้ไอซ์ใส่โปรโมทเป็นเสื้อผ้าแบรนด์สตรีตแวร์ แต่เขาก็ไม่เคยแท็กกลับมาหาตน ส่วนเสื้อแจ็กเก็ต Chanel นั้น ไอซ์มาที่คอนโดของตน และหยิบแจ็กเก็ตตัวนี้ไป พร้อมกับเสื้อแบรนด์ดังอีก 2 ตัว ตนเองก็ให้เขายืมไปใส่ แต่เป็นไอซ์ที่เป็นฝ่ายบล็อกไอจีของตน ตนเลยต้องให้เลขาฯ ช่วยไปทวง แต่ไอซ์ก็ไม่ยอมให้ ทักไลน์ไปก็ไม่ตอบ จนกระทั่งไอซ์ส่งข้อความมาในไดเรกต์เมสเสจไอจีตน แต่ตนเสียความรู้สึกไปแล้ว จึงอยากคุยกันผ่านตัวแทนมากกว่า”

 

View this post on Instagram

 

ของเคลียร์นะครับ 🙏🏻

A post shared by GUN (@gun_theone) on


นอกจากนี้หนุ่มกัญได้โพสต์รูปเสื้อยืดที่ส่งไปให้ไอซ์ใส่ รวมถึงดาราคนอื่นๆ ด้วย ซึ่งกัญบอกว่าเสื้อเซ็ทดังกล่าวเป็นแบรนด์ต่างประเทศ ช่วงนั้นตนเอามาทำขายเล่นๆ แต่ตอนนี้ไม่ได้ทำแล้ว

ภาพ : IG icepreechaya / IG gun_theone

 

keyboard_arrow_up