ไม่ต้องห่วงศรี…ศรี OK! ‘มาร์กี้’ อวดเซ็กซี่สวีทหวาน ‘ป๊อก’ ไม่หึงภาพแนบชิดสาวนุ่งบิกินีแค่ถ่ายMV

ความหวานกำลังดีไม่มีดรอปสำหรับคู่ “มาร์กี้ – ราศรี บาเล็นซิเอก้า” และหนุ่ม “ป๊อก – ภัสสรกรณ์ จิราธิวัฒน์” ที่ล่าสุดควงแขนไปสวีททะเลมัลดีฟส์ นอกจากนั้นยังมีอีกประเด็นดราม่าเบาๆ หลังจากหนุ่ม “ป๊อก” รายล้อมด้วยสาวๆ เซ็กซี่บิกินีร้อนฉ่า ขณะที่สาว “มาร์กี้” ก็ไปคอมเม้นท์ว่า ไม่ต้องห่วงศรี ศรี OK เหตุเพราะ มีคนไปคอมเม้นท์ใน mv ว่าทำอะไรไม่เห็นแก่หน้ามาร์กี้บ้าง งานนี้นางเอกสาวออกโรงเคลียร์ว่า

“สำหรับเพลง ไม่อันตราย ที่มีเอ็มวีสาวบิกินีรายล้อมที่เราไปคอมเม้นท์ว่าไม่ต้องห่วงศรี ศรี OK เหตุเพราะมีคนไปคอมเม้นท์ใน mv ว่าทำอะไรไม่เห็นแก่หน้ามาร์กี้บ้าง เราก็เลยไปตอบในโพสต์ของเราว่าไม่เป็นไร ไม่ต้องขึ้นแทนเรา ห่วงเรา..เราโอเค ตอนหานางแบบก็ช่วยเค้า เค้าก็มีพูดคุย แชร์กันอยู่แล้วเลยรู้ว่า MV เค้าประมาณนี้ ตอนถ่ายไม่ได้ไปดู ไม่ได้ไปเป็นนางแบบเองเพราะเราคนละไซส์กันเค้า”

สำหรับเรื่องชุดว่ายน้ำและชุดออกงานที่หลายคนบอกช่วงนี้ชุดเซ็กซี่ แฟนหนุ่มมีหวงบ้างมั้ย สาว “มาร์กี้” บอกว่า หนุ่มป๊อกไม่หวง ไม่ห้าม เพราะใส่ปกติอยู่แล้วเพียงแต่ไม่ได้ถ่ายรูป และเจ้าตัวเป็นคนเลือกชุดตรงตามกิจกรรมที่ทำอยู่แล้ว และไม่ต้องส่งชุดให้แฟนหนุ่มสแกนก่อนใส่เพราะชุดอยู่บนตัวเธอ เธอเลือกเองจ้าาา จบปึ้ง!

ส่วนทริปมัลดีฟส์ไปถ่ายรายการ ป๊อกกี้ On The Run ซึ่งมีคุณแม่และน้องสาวไปด้วย ถามว่าเกร็งไหมเวลาคุณแม่ไปด้วย เจ้าตัวตอบไม่เกร็งเพราะปกติก็ไปด้วยกันบ่อย ส่วนซีนหวานๆ เป็นเรื่องปกติ อยู่เมืองไทยเป็นอย่างไรก็เป็นอย่างนั้น ซึ่งทริปนี้น้องสาวเป็นคนถ่ายรูปให้

ถามว่าความหวานสู้ “หมาก-คิมเบอร์ลี” ได้ไหม สาว “มาร์กี้” ยอมรับว่าสู้ไม่ได้จ้า โดยเจ้าตัวเล่าว่า ตอนถ่ายรูปใต้น้ำยังต้องไลน์ไปถามคิมเบอร์ลีว่าทำอย่างไร และปรับกล้องอย่างไร เนื่องจากตนไม่เก่งเรื่องเทคโนโลยี

เป็นอันเคลียร์นะจ๊ะเพราะ… ไม่ใช่ศรีทนได้ แต่เพราะไม่มีอะไรในก่อไผ่ สบายๆ ชิลๆ ดังนั้นไม่ต้องห่วงศรี!

ภาพหนุ่ม “ป๊อก” กับสาวๆ ในMVเพลง ไม่อันตราย

ไม่ต้องห่วงศรี...ศรี OK! 'มาร์กี้' อวดเซ็กซี่สวีทหวาน 'ป๊อก' ไม่หึงภาพแนบชิดสาวนุ่งบิกินีแค่ถ่ายMV

หวานเบอร์นี้ บอกเลยไม่ต้องห่วงศรี!

มาร์กี้

ภาพ : IG@margie_rasri | IG@pokmindset

keyboard_arrow_up