เฮียเสริฐแรงไม่หยุด! ‘กบ-ทรงสิทธิ์’ คว้าพรีเซ็นเตอร์ ‘กิฟฟารีน’

ใครฆ่าประเสริฐ ยังไม่รู้! แต่ที่รู้คือ ความฮอตของเฮียเสริฐ หรือ ‘กบ-ทรงสิทธิ์’ นั้นอะไรก็ฉุดไม่อยู่ เพราะล่าสุดปาดทางโค้งนักแสดงรุ่นลูก คว้าพรีเซ็นเตอร์ ‘กิฟฟารีน ปัณจะ ภูตะ’ ไปเรียบร้อยแล้วจ้า

นอกจากฝีไม้ลายมือการแสดงขั้นเทพ บวกกับความหล่อ ดูดีแบบอมตะของเฮียเสริฐ ที่รับบทโดย ‘กบ-ทรงสิทธิ์’ ในที่สุดเข้าตา แพทย์หญิงนลินี ไพบูลย์ ผู้บริหารคนสวยแห่ง กิฟฟารีน ที่มือไวคว้า ‘กบ-ทรงสิทธิ์’ มาเป็นพรีเซ็นเตอร์ “กิฟฟารีน ปัณจะ ภูตะ” ผลิตภัณฑ์ที่มียอดจำหน่ายไปแล้วกว่า 2 ล้านขวด!

พร้อมเปิดตัวภาพยนตร์โฆษณาชุดใหม่ โดยมีตระกูลจิระอนันต์ (จากละครเลือดข้นคนจาง) ‘แท่ง-ศักดิ์สิทธิ์ แท่งทอง’ และ ‘อุ๋ม-อาภาศิริ จันทรัศมี’ แท็กทีมกันมาร่วมให้กำลังใจ พร้อมด้วยเซอร์ไพรส์โชว์สุดพิเศษจาก ‘ไอซ์-พาริส อินทรโกมาลย์สุต’ หรือ ‘อาฉี’ ลูกชายคนเล็กของเฮียเสริฐ ที่มาจับไมค์ร้องเพลงเดี่ยวเป็นครั้งแรก

งานนี้พี่กบ เผยว่า “รู้สึกเหมือนปาฏิหาริย์เลยครับ คือด้วยวัยและช่วงอายุ ไม่คิดว่าจะมีงานพรีเซ็นเตอร์เข้ามา ดีใจและยินดีมากๆ ครับ ที่ได้มาเป็นพรีเซ็นเตอร์ กิฟฟารีน ปัณจะ ภูตะ ส่วนหนึ่งมาจากไลฟ์สไตล์ การใช้ชีวิตประจำวัน การเลือกรับประทานอาหารของผม ที่ค่อนข้างตรงกับตัวผลิตภัณฑ์มากๆ หลายคนอาจจะไม่ชอบดื่มน้ำสมุนไพร เพราะด้วยรสชาติที่ทานยาก แต่พอได้มาดื่มกิฟฟารีน ปัณจะ ภูตะ แล้วรู้สึกดื่มง่ายกว่ามาก หลังจากดื่มแล้วทำให้หลับสบาย หลับง่ายขึ้น หลับลึก เรื่องระบบขับถ่ายก็ดีขึ้น เป็นเวลา ซึ่งพอระบบต่างๆ ในร่างกายดี บวกกับการออกกำลังกาย รับประทานอาหารที่มีประโยชน์ พักผ่อนเพียงพอ ก็ยิ่งส่งผลดีต่อเรา เพราะงานที่ทำต้องใช้พลังเยอะ ตอนนี้เลยทำให้ร่างกายของผมรู้สึกสดชื่น ดื่มเป็นประจำก็ช่วยบำรุงสุขภาพด้วยครับ”

keyboard_arrow_up