พี่อยู่ทุกยุค! ‘มาช่า’ คัฟเวอร์เป็น ‘เบลค ไลฟ์ลี’ ร่วมงานเปิดตัวภ. A Simple Favor

สมกับวลีปั๊วะๆ ประจำตัว พี่อยู่ทุกยุค!
พี่ช่า- มาช่า วัฒนพานิชย์ เลยโชว์ความเนียนตาในลุคของ “เบลค ไลฟ์ลี” ในภาพยนตร์ “A Simple Favor เพื่อนหาย อย่าหา” เรียกได้ว่าเป็นการ
ปรากฎตัวเพิ่มสีสันให้กับรอบสื่อมวลชนของภาพยนตร์ได้อย่างอลังการ นอกจากนี้ยังมีสาวเก่งสายแฟ “เจนสุดา ปานโต” และเซเลบระดับเอ-ลิสต์ อย่างชาย-อานันท์ทวีป ชยางกูร ณ อยุธยา , ทราย The Face , แม็กกี้ อาภา ภาวิไล , ท๊อปแท๊ป ณภัทร โชคจินดาชัย , โต๋นแตร์ ทินกร ภูวศักดิวงศ์ , อลิซ ทอย , สาว ๆ จากวง 7th Sense , Miss Tiffany Universe , ทีมนายแบบ-นางแบบจาก Area Management , กอล์ฟ ธัญญ์วาริน สุขะพิสิษฐ์ ผู้กำกับภาพยนตร์ รวมถึงช่างภาพชื่อดังอย่าง ณัฐ ประกอบสันติสุข และดีไซเนอร์ชั้นนำของประเทศไทยไม่ว่าจะเป็น Kloset, Salisa, Adic, Matter maker, Villebrequin และ Porshz ที่มาร่วมแชร์เรื่องราว “รู้แล้วเหยียบเอาไว้เลยนะ” ให้ทุกคนได้เซอร์ไพรส์กัน

สำหรับ “A Simple Favor เพื่อนหาย อย่าหา” ว่าด้วยเรื่องราวของ “สเตฟานี่ สมาเธอร์ส” (แอนนา เคนดริก) คุณแม่ผู้ใช้โซเชียลอัพเดทเรื่องราวผ่านวิดีโอออนไลน์ (Vlogger) จนกระทั่งได้เจอกับ “เอมิลี เนลสัน” (เบลค ไลฟ์ลี) คุณแม่สาวสวยไฮโซสุดเพอร์เฟกต์ ความลึกลับเริ่มต้นเมื่อทั้งสองสนิทกันมากขึ้น ชีวิตของสองคุณแม่ถูกฉาบด้วยความหรูหรา แต่แท้จริงแล้วกลับไม่มีใครเป็นอย่างที่เห็น
ด้านกระแสหลังชมเหล่านักวิจารณ์ต่างยกนิ้ว บอกโคตรดี เดาทางไม่ถูก นักแสดงมีสเน่ห์ ฝีมือจัดจ้านเฉือนคมกันมันส์หยดติ๋ง

ร่วมพิสูจน์ความปังของตัวแม่อย่าง เบลค ไลฟ์ลี และ แอนนา เคนดริก  ในโรงภาพยนตร์ 20 กันยายน นี้!

keyboard_arrow_up