จนกว่าจะพบกันใหม่…’เชอรี่ ลฎาภา’ โพสต์อาลัยเพื่อนรัก ‘เก๋ เลเดอเรอร์’

วงการบันเทิงสูญเสีย น.ส.กันยกร ศุภการค้าเจริญ อายุ 30 ปี หรือ “เก๋ เลเดอร์เรอร์” นางแบบเจ้าของฉายาเจ้าแม่เซ็กซี่ของวงการและเจ้าของธุรกิจความงาม “ลาพรีมคลินิก” กระโดดตึก 3 ชั้นเสียชีวิต เมื่อช่วงหัวค่ำวันที่ 7 ก.ย.ที่ผ่านมา

เบื้องต้นในที่เกิดเหตุ อาคารลาพรีมคลินิก เลขที่ 756 ซอยร่วมน้ำใจ แยก 4 ถนนประดิษฐ์มนูญธรรม แขวงคลองเจ้าคุณสิงห์ เขตวังทองหลาง กทม. เจ้าหน้าที่พบขวดยาฆ่าหญ้า ที่คาดว่าผู้ตายดื่ม จึงพุ่งไปที่ประเด็นฆ่าตัวตาย ประกอบกับก่อนหน้านี้ผู้ตายบ่นเครียดจัดเรื่องปัญหาชีวิต แต่ทั้งนี้เจ้าหน้าที่ก็ยังไม่ตัดประเด็นอื่นทิ้งและกำลังรวบรวมหลักฐาน พิสูจน์สาเหตุการเสียชีวิต

ด้านเพื่อนสนิท “เชอรี่ ลฎาภา” หรือ “เชอรี่ สามโคก” นางแบบที่เคยมีผลงานโด่งดังร่วมกันในแนวเซ็กซี่คู่จิ้น ได้โพสต์ข้อความสุดเศร้า แสดงความอาลัยต่อการจากไปของเพื่อนรักผ่านไอจี ระบุข้อความว่า

“จริงๆ เชอโพสต์ไว้ตั้งแต่เมื่อคืนแล้ว แต่ถูกขอให้ลบโพสต์ ตอนนี้เชอขอไม่ทำตามคำขอใครนะคะ เพราะเชออยากแสดงความรู้สึกถึงเพื่อน
เชอ (ไม่เข้าใจค่ะว่าจะขอให้ลบโพสต์ทำไม แต่ช็อกเลยลบๆ ให้)
R.I.P.หลับให้สบายนะเก๋ เชออยากบอกเก๋เหลือเกินว่า เชอบอกเก๋เสมอว่าเชอพร้อมจะรับฟัง ไม่ว่าเรื่องอะไร เก๋โทรหาเชอได้เสมอ เชอรู้จักเก๋มานาน เก๋ก็รู้ว่าเชอรู้ แม้เก๋จะยิ้ม หัวเราะ และทำเหมือนว่าทุกอย่างโอเค แต่เชอรู้ว่าเก๋เหนื่อยและสู้มาตลอด ครั้งสุดท้ายที่เราคุยกันปรึกษาเรื่องงาน เชอบอกเก๋แล้วว่าไม่ต้องเกรงใจ ไม่ว่าเรื่องอะไรก็โทรหาเชอได้ …. แต่ไม่เป็นไรนะเก๋ เชอขอให้เก๋ไปสู่สุขคติ มิตรภาพที่เคยมีต่อกันมันยังคงสวยงามเสมอนะ
ด้วยรักและจะนึกถึงเก๋เสมอ
จนกว่าจะพบกันใหม่ @kae_laprim”

“วันนี้เชอยังคงต้องทำหน้าที่ของเชอ เนื่องจากได้รับงาน motor show ที่ central ระยองไว้แล้ว เชอก็จะขอทำหน้าที่ส่วนของเชอในการทำงานก่อน แล้วกลับมาเชอจะไปส่งเก๋ค่ะ #ripkae”

ทั้งนี้ทีมข่าว อมรินทร์ทีวี ออนไลน์ ขอแสดงความเสียใจต่อการจากไปของ “เก๋ เลเดอเรอร์” มา ณ ที่นี้ด้วยค่ะ

 

View this post on Instagram

 

จริงๆเชอโพสไว้ตั้งแต่เมื่อคืนแล้ว แต่ถูกขอให้ลบโพส ตอนนี้เชอขอไม่ทำตามคำขอใครนะคะ เพราะเชออยากแสดงความรู้สึกถึงเพื่อน เชอ (ไม่เข้าใจค่ะว่าจะขอให้ลบโพสทำไม แต่ชอคเลยลบๆให้) R.I.P.หลับให้สบายนะเก๋ เชออยากบอกเก๋เหลือเกินว่า เชอบอกเก๋เสมอว่าเชอพร้อมจะรับฟัง ไม่ว่าเรื่องอะไร เก๋โทรหาเชอได้เสมอ เชอรู้จักเก๋มานาน เก๋ก็รู้ว่าเชอรู้ แม้เก๋จะยิ้ม หัวเราะ และทำเหมือนว่าทุกอย่างโอเค แต่เชอรู้ว่าเก๋เหนื่อย และสู้มาตลอด ครั้งสุดท้ายที่เราคุยกันปรึกษาเรื่องงาน เชอบอกเก๋แล้วว่าไม่ต้องเกรงใจ ไม่ว่าเรื่องอะไรก็โทรหาเชอได้ …. แต่ไม่เป็นไรนะเก๋ เชอขอให้เก๋ไปสู่สุขคติ มิตรภาพที่เคยมีต่อกันมันยังคงสวยงามเสมอนะ ด้วยรักและจะนึกถึงเก๋เสมอ จนกว่าจะพบกันใหม่ @kae_laprim

A post shared by ลฎาภา รัชตะอมรโชติ (@cherry_ladapa) on

keyboard_arrow_up