‘หยาด’ เขินจัดเปิดตัวคบ ‘โจ แม่สาย’ รักครั้งนี้ไม่คิดอะไรเยอะ เน้นโฟกัสความสุขตรงหน้า

ปล่อยให้เดากันอยู่นานสองนานว่าใครกันหนอคือหนุ่มปริศนาในแฮชแทก #JYTjourneyy #ไม่เปิดตัวแค่เปิดใจ ที่สาว “หยาด- หยาดทิพย์ ราชปาล” โพสต์รูปมือประสานเป็นรูปหัวใจลงไอจี

ล่าสุด “หยาด” พร้อมแล้วกับการเผยตัวหนุ่มคนพิเศษ ยอมรับกำลังปลูกต้นรักกับไฮโซพันล้าน “โจ แม่สาย” เจ้าของธุรกิจติดตั้งแก๊สรถยนต์ Versus  และช็อตหวานๆ ที่ปรากฏในไอจี ก็คือหนุ่ม “โจ” นั่นเอง

ก็ ค่ะ (หัวเราะ) ใช่ค่ะ (ยิ้มเขิน) คนนี้แหละค่ะ เจ้าของดอกไม้ แต่ว่าหยาดขออนุญาตตอบเท่าที่ตอบได้แล้วกันนะคะ คือเขาเป็นเพื่อนของเพื่อนสนิทหยาด เลยมีโอกาสได้เจอกัน ถามว่าเขาเริ่มจีบยังไง ก็เรื่องรายละเอียดขอไม่ตอบแล้วกันนะคะ

พอเราโตกันแล้ว เราก็ทำความรู้จักกันในแบบผู้ใหญ่ คุยกันด้วยความสบายใจ หยาดก็เป็นคนพูดเรื่องพวกนี้ไม่เก่งแล้วก็เขินด้วย (หัวเราะเขิน) ด้วย พวกรายละเอียดขอเก็บไว้แล้วกัน

หยาดเป็นคนใช้ชีวิตอยู่กับปัจจุบัน ณ วันนี้เรามีความสุข เราแฮปปี้มากก็ขออยู่กับตรงนี้ก่อน เขาก็โรแมนติกค่ะ ได้บ่อยๆ ก็ดีค่ะ ถามว่ามีตรงไหนต้องเรียนรู้กันอีกไหม มันก็เป็นธรรมดา คนคุยกันศึกษากัน มันก็มีบ้างค่ะ แต่ถือว่าวันนี้ก็โอเคมีความสุขดีค่ะ สำหรับสถานะใช้คำว่าว่าแฟนได้รึยัง คือตัวหยาดคงไม่ต้องพูด เพราะว่าหยาดเป็นผู้หญิง ให้เวลาเป็นคำตอบแล้วกัน

ภาพ : IG yardthip

keyboard_arrow_up