‘เป้ย’ ออกโรงปกป้อง ‘หนิง&เฟรนด์’ หลังเจอกระแสเย้ย ผัว-เมียคืนดี เพื่อนกลายเป็นหมา

หลังจากมรสุมชีวิตคู่ เป้ย ปานวาด – ป๊อบ นิธิ คลี่คลายไปในทางที่ดี แต่ทว่ากระแสวิพากษณ์วิจารณ์กลับตีกลับไปที่เฟรนด์เลิฟสุดซี้
เจ้าของแฮชแทก #เมียหลวงยืนหนึ่ง “หนิง ปณิตา” ซะงั้น แต่เจ้าตัวก็โนแคร์ โนสนกับการถูกแซะว่าออกตัวแรง ระวังจะกลายเป็นหมา

ล่าสุด “หนิง” จะไม่เดียวดายสู้กระแสเพียงคนเดียวอีกต่อไปแล้ว เมื่อ “เป้ย” ได้ออกมาโพสต์ข้อความลงไอจีปกป้อง “หนิง รวมไปถึง
เมย์ พิชญ์นาฏ และ กระแต ศุภักษร แจงไม่มีใครออกตัวแรงและไม่มีใครเป็นหมาทั้งนั้น เพราะทุกๆ คนและทุกๆ ข้อความล้วนสร้างกำลังใจ พร้อมวอนมองตนเป็นแค่ผู้หญิงธรรมดาๆ คนนึง ที่ไม่ใช่นางร้ายในละคร

“เพิ่งได้มีโอกาสอ่านข่าวที่หนิงให้สัมภาษณ์ ขอบคุณมากนะหนิง ขอบคุณที่อยู่ข้างๆ กันตลอดเวลาไม่ว่าจะเป็นช่วงเวลาไหนก็ตาม กับข่าวที่มีออกมาว่าหนิงว่าออกตัวเกินไป ตรงนี้เป้ยขอปกป้องหนิงนะคะ หนิงเป็นเพื่อนที่รู้ทุกๆ อย่างเกี่ยวกับเป้ย เป้ยมีอะไรก็คุยกับหนิงตลอดในทุกๆ เรื่อง เราแทบไม่มีเรื่องอะไรที่ปิดบังกัน เพราะเราคือเพื่อนกัน กลับกันถ้าหนิงมีปัญหาเป้ยก็พร้อมที่จะช่วยหนิงเช่นกัน ทุกวันนี้จะมีใครซักกี่คนที่มีเพื่อนที่สามารถคุยกันได้ทุกๆ เรื่อง และคอยให้กำลังใจให้คำปรึกษา ดูแลซึ่งกันและกันได้ขนาดนี้ ซึ่งเป้ยโชคดี ในเหตุการณ์ครั้งนี้ เป้ยโชคดีที่มีเพื่อนดี มีหนิง มีเมย์ มีกระแตและใครอีกหลายๆ คนที่สนิท สนิทไม่มาก หรือแม้กระทั่งคนที่เป้ยไม่รู้จัก ส่งข้อความมาหาเป้ย ทุกๆ ข้อความ เป้ยได้อ่านนะคะ เป้ยปฏิเสธไม่ได้ว่าต้องการกำลังใจ และข้อความเหล่านั้นล้วนสร้างกำลังใจให้กับเป้ยค่ะ ไม่มีใครออกตัวแรง และไม่มีใครเป็นหมา เพราะทุกๆ ข้อความมีความหมายกับเป้ย เป้ยต้องขอบคุณเพื่อนๆ ขอบคุณทุกๆคนมากๆนะคะ…เป้ยก็แค่เป็นแม่ เป้ยอาจจะไม่ได้เก่ง สตรอง แต่ทุกๆครั้งทุกๆปัญหาไม่ว่าจะเจออะไรก็ตามแต่ เป้ยเอาลูกเป็นหลัก ไม่ได้ยึดตัวเองเป็นที่ตั้ง เป้ยก็แค่อยากทำหน้าที่แม่ให้ดีที่สุด อะไรที่เป้ยทำได้ เป้ยก็เลือกที่จะทำเพื่อลูกค่ะ โปรดมองเป้ยเป็นผู้หญิงธรรมดาๆ คนนึง ที่ไม่ใช่เป็นนางร้ายในละครนะคะ”

ภาพ : IG ppanward

keyboard_arrow_up