เปิดประวัติ ‘บูม จิรัชพิสิษฐ์’ ดารา (สิ้น) อนาคต โดนตำรวจรวบโกงเกือบพันล้าน

เมื่อวันที่ 9 ส.ค. มีรายงานว่า เจ้าหน้าที่กองปราบ ตามจับกุมตัว นายจิรัชพิสิษฐ์ จารวิจิต หรือ บูม อายุ 27 ปี ผู้ต้องหาตามหมายจับของศาลอาญา ลงวันที่ 26 ก.ค.2561 ในข้อหา “ร่วมกันฟอกเงิน” โดยผู้ต้องหาพร้อมกับพวกได้สมคบกันหลอกลวงและร่วมกันวางแผนชักชวนให้ชายชาวต่างชาติ ร่วมลงทุนประกอบธุรกิจซื้อ-ขาย สกุลเงินดิจิตอล ในชื่อ dragon coin (DRG) หลอกลวงให้ซื้อหุ้นของบริษัทต่างๆ จนผู้เสียหายหลงเชื่อ ได้ร่วมลงทุนไปด้วยการโอนเหรียญบิตคอย ซึ่งเป็นสกุลเงินดิจิตอล จำนวนหนึ่งโอนเข้าไปกระเป๋าเงินอิเล็กทรอนิกส์ (E-wallet) โดยเป็นบัญชีของนายจิรัชพิสิษฐ์ ที่เปิดรับรองไว้ส่วนหนึ่ง และบัญชีของผู้ต้องหาอื่นๆ อีก คิดเป็นมูลค่าความเสียหายจำนวนประมาณ 797,408,454.33 บาทนั้น

อย่างไรก็ดี ทีมข่าวอมรินทร์ออนไลน์ ขอเปิดประวัติ “บูม จิรัชพิสิษฐ์ จารวิจิต” นักแสดง, ดาราอนาคตไกลคนนี้ บูม เกิดวันที่ 8 สิงหาคม พ.ศ.2534 ปัจจุบันมีอายุ 26 ปี ด้านการศึกษา เจ้าตัวสำเร็จการศึกษาจากคณะวิศวกรรมไฟฟ้า มหาวิทยาลัยพระจอมเกล้าพระนครเหนือ

นอกเหนือจากการเรียน และการทำงานแล้ว หนุ่มบูม ยังเป็นสปอร์ตแมน โดยมีกีฬาที่ชื่นชอบอย่าง ฟุตบอล บาสเกตบอล และแบดมินตัน ไม่เพียงเท่านั้น ยังมีมุม “พ่อบ้าน” เพราะเจ้าตัวชื่นชอบการเข้าครัว ทำอาหาร เพราะว่าที่บ้านเปิดกิจการร้านอาหารนั่นเอง เมนูโปรดของบูมคือ สปาเกตตีพริกแกงหมูสับไข่เยี่ยวม้า มาดูสเปคสาวๆ ของหนุ่มบูม เขาชอบผู้หญิงที่มีความเป็นตัวของตัวเอง และที่สำคัญ ต้องเป็นคนยิ้มง่าย อารมณ์ดี

มาสู่เส้นทางในวงการบันเทิง บูม แจ้งเกิดจากบท “คุณหมอนัท” ผู้น่าสงสารในซีรีส์ “สงครามแย่งผู้ To be continued ตอน ลงเอย” ก่อนจะมากระชากใจสาวๆ ในบทแบดบอย “แทนกาย” ใน “Bad Romance The Series” และยังมีผลงานการถ่ายแบบ ถ่ายโฆษณา อีกมากมาย สำหรับบทบาทล่าสุดใน “แนวสุดท้าย” กับบท “เรืออากาศโทบุญส่ง” เจ้าตัวต้องสวมคาแรกเตอร์เป็นสายลับหนุ่ม เซียนคอมพิวเตอร์เข้าขั้นเนิร์ด ผู้ตกหลุมรักสาวเท่ “แก้ว จริญญา ศิริมงคลสกุล” หรือ “กานดา” เห็นทีอาจจะต้องมีการเปลี่ยนแปลงตัวนักแสดงเสียแล้ว

อ่านข่าวเพิ่มเติม http://www.amarintv.com/news-update/news-11258/240076/
ภาพจาก https://www.instagram.com/bxxm_jj

keyboard_arrow_up