ส่อง! ครอบครัวคุณแม่ลูกดก พกความน่ารักมาเป็นแพ็ค

ช่วงนี้ดาราสาวบ้านเราเรียงคิวขึ้นรับตำแหน่งว่าที่คุณแม่กันอย่างไม่ขาดสาย แต่ถ้าพูดถึงดาราที่ขยันปั้มทายาทหัวปีท้ายปี รวมๆ แล้ว 3-4 คน  ในวงการบันเทิงไทยเราก็มีอยู่ไม่น้อย จนต้องมอบตำแหน่ง “คุณแม่ลูกดก” ให้เลย จะมีใครบ้างไปดูกัน

เริ่มต้นกันที่ครอบครัวของคุณแม่หุ่น A4  พลอย ชิดจันทร์ กับลูกๆ ทั้ง 4 น้องชิโน่ น้องชิลลี่ น้องชิต้าร์ น้องชิต้าร์ ขนาดมีลูกดกยังดูแลตัวเองได้เป๊ะ แต่ถ้าใครจะลุ้นให้มีลูกคนที่ 5 คงลุ้นไม่ขึ้นแล้วจ้า

อีกหนึ่งคุณแม่ลูก 4 บ้านนี้ไม่ขายเซ็กซี่ เน้นฮาเข้าว่า สำหรับแม่ จูน กษมา กับแก๊ง“เดอะ 4 ออ” ออกัส – ออก้า – ออกู๊ด – ออเกรส ที่แสบซน จนแม่จูนต้องออกปากว่าปวดกบาลสุด งานนี้คุณพ่อ เปิ้ล นาคร ก็ประกาศปิดอู่ทำหมัน พับโครงการคนที่ 5 ไปเรียบร้อยแล้ว

ที่ขาดไม่ได้เลยก็คือคุณแม่สุดแซ่บบบบ! ปิ่น เก็จมณี ดาราสาวรุ่นใหญ่ที่มีใบหน้าและรูปร่างที่สวยคงกระพันกาลเวลาทำอะไรนางไม่ได้จริงๆ ตั้งแต่ก่อนแต่งจนถึงลูกโตเป็นหนุ่ม เจ้านาย เจ้าขุน เจ้าสมุทร ที่สาวๆ กรีดกันค่อนประเทศ

ตามมาด้วยครอบครัวของคุณแม่ตัวเล็กอารมณ์ดี “ฮารุ สุประกอบ” กับแก๊ง 3 กุมาร น้องคิริน น้องไนร่า และน้องเอเดน บ้านนี้เค้าเลี้ยงลูกแบบปล่อยอิสระสุดๆ บอกเลยว่าแต่ละวันไม่มีเหงา เพราะมีแก๊ง 3 กุมารคอยวิ่งวุ่นอยู่ทั้งวัน

ทางด้านของตัวแม่แห่งวงการนางร้ายอย่าง “กิ๊ก สุวัจนี” ยังคงทุ่มเทเวลาให้กับครอบครัวดูแลสามี และลูกๆ ทั้งสามคน จนแฟนๆ หลายคนบ่นคิดถึง อยากให้กลับวงการบันเทิงอีกซักครั้ง

เป็นอีกหนึ่งคุณแม่ที่ก็พักงานในวงการไปนานเหมือนกัน สำหรับนักร้องเสียงใส หน้าหวาน บัวชมพู ที่หันไปดูแลลูกชายทั้ง 3  น้องแมตต์ และฝาเเฝด น้องมาร์กซ์ – น้องเหมา อย่างเต็มที่

ขอบคุณภาพจากไอจี ploychidjun, kejmanee,haruyamaguchi, kiksuwatjanee, buachompoosahavat

keyboard_arrow_up