‘ซัน ประชากร – อัค อัครัฐ’ นำทีมเปิดตัว ‘Along With The Gods 2’ เพจวิจารณ์หนังแทกทีมอวยไส้แตก

สมการรอคอย “Along With The Gods: The Last 49 Days ฝ่า 7 นรกไปกับพระเจ้า 2” ทุบสถิติบ็อกซ์ออฟฟิศเกาหลีแบบวันต่อวัน
โดยหลังจากที่ทำการเข้าฉายที่เกาหลีได้เพียง 7 วัน ก็เกิดปรากฏการณ์ผู้ชมแห่ฝ่านรกทะลักโรงกว่า 7 ล้านคน ทำรายได้กว่า 6 หมื่นล้านวอน (1,809,200,731 ล้านบาท) จนขึ้นแท่น “หนังที่ทำรายได้เร็วที่สุดในประวัติศาสตร์บ็อกซ์ออฟฟิศเกาหลี”

และล่าสุด “Along With The Gods: The Last 49 Days” ได้จัดรอบสื่อมวลชนในประเทศไทยอย่างเป็นทางการ เพื่อให้คอหนังและคนดังจากวงการต่างๆ ที่กำลังรออย่างใจจดใจจ่อ และชื่นชอบมาตั้งแต่ภาคแรก ได้พิสูจน์ความยิ่งใหญ่และความเข้มข้นที่มากขึ้นของภาพยนตร์ภาคต่อนี้ โดยบรรยากาศภายในงานเป็นไปด้วยความคึกคัก มีการพูดคุยกันของเหล่าเซเลปนักแสดง ไม่ว่าจะเป็น อัค อัครัฐ นิมิตรชัย, ซัน ประชากร, เกรท สพล – โก้ วศิน จาก Conversation Thailand รวมไปถึงคนดังสัญชาติเกาหลีแท้ๆ ที่ตั้งตารอ “Along With The Gods: The Last 49 Days อยู่เช่นกัน อาทิ ยูทูเบอร์สุดฮอต ซิม คยูเท จากช่อง Kyutae Oppa, เกิร์ลกรุ๊ปสาววง ROSE QUARTZ และคอหนังคนดังอีกมากมาย ซึ่งเสียงตอบรับหลังการชม “Along With The Gods: The Last 49 Days” แน่นอนว่าไม่ทำให้ผิดหวัง ด้วยภาพสุดอลังการ เนื้อหาเข้มข้นแอคชั่นจัดเต็ม รวมไปถึงการเล่าเรื่องคลายปริศนาของเหล่ายมทูต ที่ทำให้สนุกและน่าติดตามไปตลอดทั้งเรื่อง จนมีคำชมออกมาอย่างถล่มทลาย

อาทิ เพจวิจารณ์หนัง ทรงอิทธิพลในโซเชียล “หนังโปรดของข้าพเจ้า” ได้กล่าวว่า “การปั้นหนังบล็อกบัสเตอร์ของเกาหลีประสบความสำเร็จอย่างดี ยังคงเล่าเรื่องการจมอยู่กับความผิดได้สนุกและซาบซึ้งเหมือนเดิม”
ตามด้วยเพจ “อวยไส้แตกแหกไส้ฉีก” ก็อวยเต็มๆ ว่า “ชอบภาคสองมากกว่าภาคแรก คอนเฟิร์มว่าหนังครบรสสนุกมากทั้งดราม่า action และสอบสวน”
ด้านเพจ Nangdee.com กล่าวว่า “พิสูจน์ให้เห็นถึงความก้าวหน้าอีกระดับของงานสร้างจากแดนกิมจิ งานภาพ งาน CG เว่อร์วัง ปิดท้ายด้วยแง่คิดดีๆ”  ปิดท้ายด้วยเพจ “อินกะหนัง” บอก “ภาค 1 ว่าเป็นหนังดีแล้ว ภาค 2 คือดีกว่า เซอร์ไพรส์มาก ประทับใจทุกตัวละคร โดยเฉพาะตอนจบน้ำตาจะไหล”

Along with the Gods: The Last 49Days ฝ่า 7 นรกไปกับพระเจ้า 2” เตรียมเข้าฉายพร้อมกันทั่วประเทศ 9 สิงหาคม นี้ แฟนหนังที่รอยคอยอยู่
บอกเลยพลาดไม่ได้!

 

keyboard_arrow_up