เพราะความรักและกำลังใจจากทุกคน ‘เดมี โลวาโต’ ฮึดสู้ เตรียมเข้าบำบัดอาการติดยาอย่างจริงจัง

จากเหตุการณ์ช็อกหัวจิตหัวใจแฟนคลับ เมื่อ “เดมี โลวาโต” ป๊อปสตาร์ชาวอเมริกัน วัย 25 ปี
ถูกนำตัวส่งโรงพยาบาล ในนครลอสแองเจลิส เนื่องจากเสพเฮโรอีนเกินขนาด ซึ่งแพทย์ได้ทำการรักษาจนพ้นขีดอันตราย

ล่าสุด เดมี ได้เปิดเผยถึงความรู้สึกต่อเหตุการณ์ดังกล่าวผ่านทางอินสตาแกรมว่า
“ฉันรู้สึกว่างเปล่าตลอดเวลาที่เผชิญหน้ากับอาการเสพติด สิ่งที่ฉันได้เรียนรู้ก็คืออาการป่วยนี้ไม่ใช่อะไรที่จะหายจากฉันไปง่ายๆ ด้วยเวลา แต่เป็นอะไรที่ฉันต้องทำต่อเนื่องไปเพื่อให้สำเร็จ แต่แค่ตอนนี้ฉันยังทำมันไม่ได้”

เดมี กล่าวขอบคุณพระเจ้าที่ยังให้เธอมีชีวิตอยู่รอดปลอดภัย และขอบคุณแฟนๆ ครอบครัวและเพื่อนๆ ที่อยู่เคียงข้าง จากนี้ต่อไปเธอจะเข้ารับการบำบัดอย่างจริงจัง

เดมี โด่งดังในฐานะนักแสดง “ดิสนีย์สตาร์” ผลงานที่โดดเด่นของเธอคือ ภาพยนตร์เรื่อง Camp Rock แสดงร่วมกับ โจ โจนาส และนิก โจนาส
และ เดมี มาเปรี้ยงสุดๆ ในฐานะศิลปินเพลงป๊อบกับอัลบั้มเดี่ยวอัลบั้มแรก Don’t Forget ออกวางจำหน่ายเมื่อวันที่ 23 กันยายน พ.ศ. 2551 โดยเปิดตัวที่อันดับ 2 ในชาร์ตบิลบอร์ด หลังจากนั้นในปี 2552 เธอได้ทำอัลบั้มที่สองที่ชื่อว่า Here We Go Again ซึ่งอัลบั้มนี้สามารถเปิดตัวถึงอันดับ 1 ในชาร์ตบิลบอร์ด มียอดขายมากกว่า 108,000 แผ่นในสัปดาห์แรก

ทั้งนี้ เดมี ยอมรับว่าเธอเริ่มใช้ยาเสพติดตั้งแต่อายุ 17 และได้เข้ารับการบำบัดหลายต่อหลายครั้ง นอกจากนี้แพทย์ยังวินิจฉัยด้วยว่าเธอเป็นโรคไบโพลาร์ และโรคอะนอเร็กเซีย หรือภาวะไร้ความอยากอาหาร

ภาพ : IG ddlovato

 

keyboard_arrow_up