สุดฟิน! 4 หนุ่ม ‘EXO’ ลัดฟ้าเยือนไทย แจกลายเซ็น 100 ผู้โชคดี-แฟนคลับรอนับหมื่น

วันที่ 6 ส.ค. 61 ที่ผ่านมา “NATURE REPUBLIC” แบรนด์ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวและเรื่องสำอางอันดับ 1 จากประเทศเกาหลี จัดกิจกรรม “JOURNEY TO NATURE REPUBLIC WITH EXO IN BANGKOK 2018 ” ที่ได้นำตัว ซูโฮ, แบคฮยอน, ชานยอล และเซฮุน 4 สมาชิกจากวงบอยแบนด์สุดฮอตแห่งยุค เอ็กโซ (EXO) ในฐานะแบรนด์พรีเซนเตอร์อย่างเป็นทางการ พร้อมเปิดตัว 3 ผลิตภัณฑ์กันแดดใหม่ เอาใจคนรักสุขภาพผิว ก่อนร่วมแจกลายเซ็นให้ผู้โชคดีณ ลาน Square D หน้าศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ โดยมีแฟนคลับมารอคอยกันอย่างแน่นขนัดนับหมื่นชีวิต


เริ่มต้นงานแถลงข่าวอย่างเป็นทางการที่ TK Park ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ โดยการเปิด VTR ของ Nature Republic ก่อนแนะนำ 3 ผลิตภัณฑ์ใหม่ ได้แก่ California Aloe Fresh Power Sun Stick SPF50++PA+++, California Ice Clear SPF50++ PA+++ และ California Ice Puff Sun  SPF50++ PA+++ ก่อนเชิญ 4 หนุ่ม ซูโฮ, แบคฮยอน, ชานยอล และเซฮุน ขึ้นมาบนเวทีเพื่อเริ่มพูดคุยถึงการมาเยือนประเทศไทยอีกครั้ง และพูดถึงเคล็ดลับการดูและผิวและผลงานของหนุ่มๆ เอ็กโซ (EXO) กัน


เมื่อพูดถึงบรรดาแฟนๆ ที่มารอพบทั้ง 4 คนเป็นจำนวนมากนั้น ซูโฮ กล่าวว่า ที่สนามบินก็มีแฟนคลับมารอรับพวกเขาจำนวนมากเช่นกัน เลยอยากขอบคุณทุกคน และขอบคุณ Nature Republic ที่มอบโอกาสให้พวกเขาได้มาพบกับแฟนๆ ชาวไทย และเมื่อถามว่าถ้าไม่ได้มาทำงาน หนุ่มๆ อยากทำกิจกรรมหรืออยากทานอะไรที่เมืองไทยนั้น แบคฮยอน กล่าวว่า พวกเขาทุกคนชอบทะเลเมืองไทยมาก เพราะเป็นทะเลที่สวยงามระดับโลก นอกจากนี้ ชานยอล ยังมีใบอนุญาติดำน้ำด้วย ถ้ามีโอกาสเลยอยากไปเที่ยวทะเลของไทยกัน ส่งท้ายกันที่หนุ่มๆ ฝากผลงาน ซูโฮ บอกว่า ตอนนี้ เอ็กโซ(EXO) กำลังอยู่ในระหว่างเตรียมอัลบั้มใหม่ จากนั้นจะเป็นการทัวร์คอนเสิร์ต  คิดว่าจะได้กลับมาพบแฟนๆ ชาวไทยอีกครั้ง อยากให้เอ็กโซแอล(ชื่อแฟนคลับ) ทุกคนรอติดตามกันด้วย


เมื่อจบจากงานแถลงข่าว หนุ่มๆ ทั้ง 4 คนก็ได้ไปเจอกับแฟนๆ จำนวนมากที่มารออยู่ที่ลาน Square D หน้าศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ เพื่อร่วมงาน FANSIGN แจกลายเซ็นให้กับผู้โชคดีจาก Nature Republic จำนวน 100 คน เรียกได้ว่าเต็มอิ่ม และฟินกลับบ้านกันทั้งผู้โชคดี และแฟนๆ ทุกคนเลยทีเดียว

 

keyboard_arrow_up