เตรียมแดนซ์สนั่นกับ ‘คลีน แบนดิท’ วงอิเล็กทรอนิกส์ชื่อดัง กับคอนเสิร์ตใหญ่ครั้งแรกในไทย 22 ส.ค.นี้!

บีอีซี-เทโร เรดิโอ (BEC-Tero Radio)  นำกลุ่มศิลปิน คลีน แบนดิท (Clean Bandit) เจ้าของซิงเกิ้ลฮิต  Rockabye, I Miss You, Symphony และ  Rather Be เปิดคอนเสิร์ตใหญ่ครั้งแรกในเมืองไทยกับ “บีอีซี-เทโร เรดิโอ พรีเซ้นท์ส คลีน แบนดิท ไลฟ์ อิน  แบงค็อก” (BEC-TERO RADIO presents Clean Bandit Live in Bangkok) ในวันพุธที่ 22 ส.ค. 61 นี้ ที่เซ็นเตอร์พ้อยท์ สตูดิโอ สุขุมวิท 105 ซอยลาซาล

หากนึกถึงชื่อของวงทรีโออิเล็กทรอนิกส์สุดฮอตของยุคอย่าง คลีน แบนดิท (Clean Bandit)  แล้ว เพลงฮิตมากมายต้องลอยเข้ามาในหัวทันที ไม่ว่าจะเป็น Rockabye , I Miss You ,Symphony, Rather Be และ Solo ที่ขึ้นชาร์ตอันดับ 1 UK  ณ เวลานี้  คลีน แบนดิท (Clean Bandit ) เป็นอีกหนึ่งกลุ่มศิลปิน ที่ทำเพลงออกมาได้โดดเด่นและมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว กับแนวดนตรี อิเล็กทรอนิกส์ ที่ไม่ธรรมดา ด้วยการใช้เครื่องดนตรีคลาสสิคประเภทเครื่องสาย เข้ามาเป็นส่วนประกอบที่สำคัญในเพลงของพวกเขา การนำดนตรีแบบเสียงสังเคราะห์ มาผสมผสานดนตรีประเภทเครื่องสาย อย่าง เชลโล่ และ ไวโอลีน  กลายเป็นจุดเด่นของดนตรีที่น่าทึ่ง กับแนวดนตรีเต้นรำที่คึกคักแบบไร้ขีดจำกัด ไม่แปลกใจเลยว่าทำไม คลีน แบนดิท (Clean Bandit ) ถึงประสบความสำเร็จ การันตีด้วยยอดขายซิงเกิ้ลมากกว่า 13 ล้านก๊อปปี้และอัลบั้มกว่า 1.6 ล้านชุดทั่วโลก ตลอดจนในหลายคอนเสิร์ตที่บัตรขายหมดเกลี้ยงอย่างรวดเร็ว  แน่นอนว่าคนที่ได้ดูโชว์ จะได้สนุกกับจังหวะบีทสุดเพลินในทุกเพลง ที่เรียบเรียงออกมาอย่างพอเหมาะ และลงตัวในทุกแบบ เรียกว่าจะเป็นอีก 1 คอนเสิร์ตที่สมบูรณ์มากๆ เลยทีเดียว

 

นับถอยหลังเตรียมตัวกันให้พร้อม แล้วมาแดนซ์กันแบบนอนสต๊อปในคอนเสิร์ต  “บีอีซี-เทโร เรดิโอ พรีเซ้นท์ส คลีน แบนดิท ไลฟ์ อิน แบ็งคอก” (BEC-TERO RADIO presents Clean Bandit Live in Bangkok) วันพุธที่ 22 สิงหาคมนี้ ที่ เซ็นเตอร์พ้อยท์ สตูดิโอ สุขุมวิท 105 ซอยลาซาล  บัตรเข้างานราคา 1,900 บาท และ 2,600 บาท

keyboard_arrow_up