‘เมย์ พิชญ์นาฏ’ เหงากลางดึก ตัดพ้อไม่อยากเป็นไอดอลสาวโสด

ความต้องการชัดเจน “เมย์ พิชญ์นาฏ” เปลือยใจลงไอจี ไม่อยากเป็นไอดอลคนโสด ตัดพ้อ! สวย รวย เก่งไปก็เท่านั้นหากไร้คู่ครองมาเติมเต็มคำว่าครอบครัวให้ชีวิตสมบูรณ์

โสดยาวๆ หลังจากเลิกรากับแฟนหนุ่มนักฟุตบอลอนาคตไกล “เจ ชนาธิป” และแม้จะได้กำลังใจกระหึ่มจากเหล่ากองเชียร์ #ทีมเมย์ ให้โสดๆ สวยๆ ยาวไปอย่าได้แคร์ผู้ แต่ทว่าลึกๆ แล้วเมย์กลับไม่คิดเช่นนั้น

โดยล่าสุดเมื่อช่วงกลางดึกที่ผ่านมา เมย์ ระบายความรู้สึกเกี่ยวกับเรื่องความรักผ่านไอจี ย้ำชัดไม่ต้องการตำแหน่งไอดอลคนโสด หากเลือกได้ก็อยากจะมีครอบครัวมาเติมเต็มชีวิต ก่อนตัดพ้อตนเองที่ไร้วาสนา

“ก่อนนอนวันนี้เรามีความในใจจะบอก.. เรา ไม่ได้อยากโสดหรอกนะ เรา ไม่ได้อยากเป็นไอดอลสาวโสด เรา คือผญคนเดียวในหมู่เพื่อนๆที่แต่งงานและมีครอบครัวมีลูก แต่หลายคนชอบมาบอกเราว่า สวย รวย เก่ง ไม่ต้องมีหรอก ไม่ต้องง้อหรอกผู้ชาย แต่เราอยากมี วันนึง เราจะมีครอบครัว ครอบครัวที่สมบูรณ์ มาเติมเต็มชีวิตให้รู้ว่า เรา หาเงินไปเพื่อใคร ใช้ชีวิตอยู่ไปเพื่อใคร ชีวิตเราคงสมบูรณ์มากกว่านี้ และเราจะดูแลครอบครัวของเราให้ดีที่สุด แต่วันนี้ไม่มีไง เราจึงได้แต่มอง มอง แล้วก็มอง แล้วทำไม พวกเธอที่มีวาสนา มีครอบครัวที่น่ารัก ถึงชอบทำให้มันมีปัญหากันนัก เฮ้อ.. ไม่เข้าใจ!! #ฉันมันไม่มีวาสนา #นอนดีกว่า #ดราม่าออฟเดอะเดย์”

ภาพ : IG maypitchy

keyboard_arrow_up