‘เจ้น้ำ แม่ค้า4G’ เม้าท์รุงรัง ร้าย ร้าย..ยยย เบื้องหลังการทำงานร่วม ‘น้องฉัตร’

กลายเป็นภาพไวรัลที่สร้างกระแสอื้ออึงไปสามบ้านแปดบ้าน เมื่อ “น้องฉัตร” เมกอัพอาร์ติสก์ชื่อดังแห่งยุค รับหน้าที่เผยร่างที่สองให้แก่ “เจ้น้ำ-ณัฐนัน ต้นศึกษา” แม่ค้าออนไลน์ 4G เจ้าของวลีฮิตติดปาก รุงรัง ร้าย ร้าย..ยยย ให้กลายเป็นสาวสวย หน้าหวานปานน้ำผึ้งเดือนห้า

ล่าสุด “เจ้น้ำ” ไลฟ์สดผ่านเฟสบุ๊กส่วนตัวหรือที่แฟนๆ รู้จักกันในชื่อ ดินแดนไร้ซึ่งอารยะธรรม ปกครองระบบตัวเอง แม่ค้า 4 G มีสติห้ามเข้า เผยคนอินบ๊อกซ์มาถามความรู้สึกหลังมีโอกาสได้ร่วมงานกับ “น้องฉัตร” ว่าเป็นยังบ้าง งานนี้เจ้าตัวเมาท์ฮายาวๆ ว่า

“ขอบคุณน้องฉัตรที่เปลี่ยนผีให้กลายเป็นคนด้วยเพียงปลายมือ ขอบคุณทีมงาน ขอบคุณสปอนเซอร์ที่ให้โอกาส
วินาทีนั้นคือเราก็แค่แม่ค้ากะโหลกกะลาไก่กาม้าหมุน แต่วันนึงต้องไปนั่งเผชิญหน้า ขนตาแทบจะชิดกับน้องฉัตร ตอนแรกก็คิดจะหยิ่งรึเปล่า เพราะปกติเขาแต่งหน้าให้เฉพาะดารา แต่คือเขาโคตรน่ารัก ละมุน ไม่แปลกใจเลยว่าทำไมมีแต่คนรักน้องฉัตร”

จากนั้น “เจ้น้ำ” เมาท์ต่อ ถึงวิธีการทำงานของช่างแต่งหน้ามือทองว่า “น้องฉัตรเขาใช้จินตนาการประหนึ่งเราเป็นกำแพงร้ายๆ และคำที่น้องฉัตรพูดติดปากตลอดการแต่งหน้าให้ก็คือ “มองบน” และ “ยิ้ม” ซึ่งเมื่อไหร่ที่สั่งให้มองบน น้องฉัตรจะต้องถอยไป 1 ก้าว ของแท้ต้องถอย 1 ก้าวนะ บอกเลยว่าไม่ใช่แค่แต่งหน้าธรรมดามันต้องแต่งแบบมีมูฟเมนต์ สำหรับส่วนที่แต่งยากที่สุดบนใบหน้าก็คือบริเวณถุงใต้ตา ต้องเช็ดเมกอัพออกแล้วแต่งใหม่ถึง3-4 รอบ เล่นเอาน้องฉัตรเหนื่อยเลยทีเดียว พอหลังจากแต่งเสร็จเขาบอกว่าสวย ก็จะให้กำลังใจเรา จนถึงตอนถ่ายภาพก็มาเชียร์ ให้กำลังใจ ชมเราสวย แพง แพงมาก

นอกจากนี้ยังมีอีกหลายประเด็นให้ได้ฮากันยาวๆ ซึ่งไลฟ์ดังกล่าวมีผู้คลิกเข้ามาชมมากกว่า 4.6 แสนคน แชร์ไปกว่า 7.4 พัน ร่วมแสดงความคิดเห็นอีกกว่า 1.7 หมื่น และยอดผู้ติดตามก็ทะยานแตะ 7.3 แสนคนแล้วและคาดว่าความ รุงรัง ร้าย ร้าย..ยยย จะทะลุ 1 ล้านคนในอีกไม่ช้าแน่นอน

คลิป : ณัฐนัน ต้นศึกษา

ภาพ : IG nongchat

keyboard_arrow_up