แพ้ทางหญ้าอ่อน! โรเบิร์ต แพททินสัน ควง “ซูกี้ วอเตอร์เฮาส์” ดูหนังรอบดึก

“ผู้หญิงคนใหม่ของโรเบิร์ต แพททินสัน”…
สื่อบันเทิงเทศเริ่มเรียกแขกด้วยการพาดหัวในทำนองเดียวกัน พร้อมส่งสัญญาณให้จับตาดูรักครั้งใหม่ของพ่อแวมไพร์ตลอดกาล
“โรเบิร์ต แพททินสัน” แต่งานนี้จะชั่วคราวหรือตลอดไป คงต้องลุ้นกันยาวๆ เพราะยังไม่ได้รับการยืนยันสถานะการคบหา หลุดรอดออกมาจากปากของใครทั้งสิ้น

กลายเป็นทอล์ก ออฟ เดอะ ทาวน์ ขึ้นมาทันที เมื่อปาปารัซซี่ไปตามช้อนภาพเด็ดมาได้จากบริเวณหน้าโรงภาพยนตร์ ในเมืองนอตติ้งฮิลล์ กรุงลอนดอน โดย “โรเบิร์ต แพททินสัน” และ “ซูกี้ วอเตอร์เฮาส์” ดารานางแบบสาวชาวอังกฤษ วัย 26 ปี ดีกรีอดีตหวานใจแบรดลีย์ คูเปอร์ ควงคู่กันมาชมภาพยนตร์ Mamma Mia! Here We Go Again รอบ 3 ทุ่ม

และเมื่อหนังจบ ก็เป็นเวลาที่ไม่ดึกจนเกินไปนัก พวกเขายังพอมีเวลาดื่มด่ำกันต่อที่ร้าน SoHo House ซึ่งตั้งอยู่บริเวณตรงข้ามกับโรงภาพยนตร์ ก่อนจะควงคู่กันออกจากร้านในเวลา ตี 1 เพื่อเดินกลับบ้านท่ามแสงไฟและหมู่ดาว

“พวกเขาโอบกอดกันไปตลอดทาง “ร็อบ” เอ็นดูเธออย่างมาก เขาอดใจไม่ไหวที่จะ “จูบ” เจ้าของใบหน้าสุดน่ารักนั่น”

ผู้อยู่ในเหตุการณ์สุดสวีตเลือกที่จะเปิดปากกับสื่อ E! News พร้อมเล่าฉากโรแมนติกของทั้งคู่ต่อไปอีกว่า

“เขาดูชื่นชอบเธอมาก โอบกอดเธอไว้ตลอดทาง ส่วน ซูกี้ ก็จับมือเขาเอาไว้และจูบมัน…พวกเขาดูรักและสนิทสนมกันมาก ร็อบลูบไล้ผมของ ซูกี้ และจูบเธออีกครั้ง”

การเป็นข่าวครึกโครมไปทั่วโลกหนนี้ ยังไม่ได้รับการยืนยันใดๆ จากตัวแทนของทั้ง 2 ฝ่าย ว่าทั้งคู่ เรียกความสัมพันธ์แบบนี้ว่าอะไรกันแน่?
มีเพียงภาพแอบถ่ายที่พอจะเดาๆ ได้ว่า พ่อแวมไพร์ของเรา น่าจะกลับมาใจเต้นตึกตักอีกครั้ง หลังเลิกรากับแฟนสาวลุคติสก์ “ทวิกส์” ไปเมื่อเดือนตุลาคม ปี 2017

ภาพสวีต โรเบิร์ต แพททินสัน – ซูกี้ วอเตอร์เฮาส์ eonline.com

ภาพ : IG robertpattinsonpriv / IG sukiwaterhouse

 

keyboard_arrow_up