ไม่อยากพูดถึง ‘คริส’ ให้เป็นประเด็น ‘เจนี่’ โฟกัสแพลนวิวาห์-งดดราม่า ‘เพื่อนเจ้าสาว’ มีเท่าที่บอกในไอจี

ไม่อยากพูดถึงเพื่อนรักให้คนเอาไปเมาท์ต่อเป็นดราม่า “เจนี่” ปัดแจงเรื่อง “คริส” ไม่มีรายชื่อในก๊วนเพื่อนเจ้าสาว ไม่ชัวร์เพื่อนมางานแต่งงานไหม เผยความคืบหน้าขั้นตอนการเตรียมงาน แฮปปี้ไลฟ์สไตล์ตรง “มิกกี้” ปัดตกชนวนทะเลาะ เล็งใช้ชุดเจ้าสาว 6 ชุด ฤกษ์วิวาห์ได้มาแล้วแต่ยังขออุบไว้ก่อน

ไม่เรื่องเพื่อนก็เรื่องความรัก “เจนี่” ไม่อยากวนลูปในดราม่า ของดแจงรายละเอียดเรื่อง “คริส หอวัง” หลังชาวเน็ตต่อมเผือกสั่น เมื่อไม่เห็นเฟรนด์เลิฟร่วมก๊วนมีรายชื่ออยู่ในแก๊งเพื่อนเจ้าสาว

“เจนี่ไม่อยากหยิบยกขึ้นมาให้เป็นประเด็นค่ะ ขอไม่ตอบตรงนี้ ส่วนเพื่อนจะมาไหม ยังตอบไม่ได้ เพราะยังไม่ได้ลิสต์ทุกคน”

ส่วนคนจะมองว่าแตกคอกันแล้วไหม? เจนี่บอกว่า
“ก็อย่าไปเขียนสิ เจนี่ไม่อยากพูดแล้วให้มันเป็นหัวข้อให้คนสองคนมานั่นกันเอง เอาเป็นว่ามันเป็นเรื่องที่แบบ
เจนี่รู้ว่ามันเกิดอะไรขึ้น เขารู้ว่ามันเกิดอะไรขึ้น แค่นั้นพอ”

อัปเดตความคืบหน้างานวิวาห์แฟนหนุ่ม “มิกกี้” นนท์ อัลภาชน์ ณ ป้อมเพชร
“ตอนนี้กำลังเตรียมรายละเอียดอยู่ค่ะ ซึ่งงานของเจนี่จะเป็นงานที่ไม่ได้มีธีมหรืออะไรเป็นพิเศษ เพราะเราอยากเอาอะไรที่เราชอบหลายๆ อย่างมารวมกันมากกว่า และที่สำคัญมันเป็นงานเราทำกันเองด้วย ไม่ได้จ้างเวดดิ้งแพลนเนอร์เลย ส่วนเรื่องฤกษ์หรือสถานที่จัดงาน จริงๆ ตอนนี้ก็ได้เรียบร้อยแล้วนะคะ แต่ขอให้ใกล้ๆ ถึงวันงานก่อนดีกว่าเดี๋ยวเจนจะบอกอีกที เพราะงานของเราจะมีทั้งที่ต่างจังหวัดและก็ที่กรุงเทพฯ 2 สถานที่เลย”

เจนี่ หัวเราะสดใสก่อนตอบประเด็นบ่าวสาวมักตีกันเรื่องรายละเอียดในงานแต่ง ยืนยันแฮปปี้มาก เพราะตนเองกับมิกกี้ชอบอะไรคล้ายๆ กัน
“เราไม่เคยตีกันเลยค่ะ อาจจะเป็นเพราะรสนิยมเหมือนกันด้วยมั้ง ความคิดเห็นหลายๆ อย่างตรงกัน คุยกันเข้าใจกัน การเตรียมงานมันก็เลยง่ายและสบายไปหมด

อีกอย่างคือเพื่อนเจ้าสาวของเจนี่ทุกคนมาช่วยเตรียมงานหมด เพราะทุกคนตื่นเต้นกันมาก อย่างชุดเพื่อนเจ้าสาวเจนี่ก็โชคดีตรงที่ เจนสุดาเขาอาสาเป็นคนทำให้ เพราะเจนี่อยากให้เพื่อนเจ้าสาวทุกคนสวย ถึงแม้วันนั้นจะเป็นวันสำคัญสำหรับเรา แต่เจนี่ก็อยากให้เป็นวันสำคัญสำหรับเพื่อนด้วยเหมือนกัน

ส่วนเรื่องชุดเจ้าสาวของเจนี่ ก็มีคิดไว้แล้วค่ะ มีทั้งแบบที่คนทำให้พิเศษ และก็เป็นแบรนด์จากต่างประเทศด้วย ทั้งหมดประมาณ 6 ชุด ส่วนของมิกกี้ก็ไม่มีอะไรมาก เพราะเขาเป็นคนที่ง่ายๆ อยู่แล้ว”

ส่วนเรื่องความตื่นเต้น “เจนี่” กล่าวว่า ตนไม่ตื่นเต้นอะไร เพราะด้วยความที่เราทำงานหลายๆ อย่างไปพร้อมๆ กัน มันจะเห็นถึงความเหนื่อยมากกว่าตื่นเต้น

keyboard_arrow_up