ส่องคำตอบปิดช่องดราม่า อิมเมจ-เบียร์-พิมฐา ว่าไงหลังแฟนคลับถาม สูง-หนักเท่าไร?

ดราม่ายังคงคุกรุ่นอยู่ในโลกออนไลน์หลัง “อร BNK48” โพสต์ไอจีสตอรี่คำถามของแฟนคลับวัยมัธยม ที่ถามไอดอลสาวว่า น้ำหนักเท่าไร? โดย “อร” ได้โต้กลับไปว่า “ตอบแล้วน้องจะได้เกรด 4 ยันเรียนจบมั้ยจ้ะ” พร้อมไอคอนยิ้มมุมปาก

จากนั้นมีการแชร์สเตตัสของแฟนคลับวัยมัธยมที่ออกมา ขอโทษขอโพยต่อกรณีถามเรื่องน้ำหนัก หลังมีกลุ่มคนปริศนาส่งข้อความแชทรายงานความประพฤติไปยังเฟซบุ๊กของโรงเรียน ทำให้เจ้าตัวโดนฝ่ายปกครองเรียกไปอบรมชุดใหญ่

งานนี้เรียกว่าดราม่าซ้อนดราม่าเข้าไปอีก เมื่อชาวโลกออนไลน์บางส่วนมองว่า คำตอบของอร เหมาะสมแล้วเพราะฝ่ายเด็กถามคำถามละเมิดความเป็นส่วนตัวเกินไป แต่ก็มีบางส่วนที่ไม่เห็นด้วย โดยมองว่าอร ควรตอบแบบผู้มีวุฒิภาวะกว่านี้หรือเลือกที่จะไม่ตอบเลยก็ได้ แถมกลุ่มแฟนคลับกลุ่มนั้นยังใช้วิธีการ ล่าแม่มด ซึ่งหากไม่เห็นด้วยกับการละเมิดความเป็นส่วนตัวของผู้อื่นแล้วเหตุใดจึงกระทำไม่ต่างกัน

ล่าสุดมีการแชร์ข้อความของผู้ใช้ทวิตเตอร์รายหนึ่ง ที่ออกมาแสดงความคิดเห็นเกี่ยวเนื่องกับการตอบคำถามของไอดอลสาว โดยเจ้าตัวยกกรณีของ  เบียร์ The Voice และ พิมฐา ฐานิดา ที่โดนแฟนคลับถามเรื่องส่วนสูงและน้ำหนักเช่นกัน ก่อนอวย เบียร์-พิมฐา ตอบได้น่ารัก ทั้งนี้ชาวออนไลน์แห่พากันรีทวีตสนับสนุนความคิดเห็นดังกล่าวกว่า 20,000 ครั้ง

นอกจากนี้สาว “อิมเมจ The Voice” ก็ยังเป็นอีกคนหนึ่งที่ถูกยกว่า ตอบได้ละมุน บัวไม่ช้ำน้ำไม่ขุ่น เช่นกัน

ภาพ : IG imageswift13
ภาพ : IG pimtha
ภาพ : IG beerpassaranan
keyboard_arrow_up