จะกลับมาไทยอีกครั้ง! ‘Highlight’ จัดเต็มความสนุก!! จัดให้ ‘ไลท์ไทย’ ได้ฟินกันถ้วนหน้า

คุ้มค่าการรอคอย!!! FIVE FOUR LIVE จัดให้ไลท์ไทยได้ฟินกันถ้วนหน้ากับงาน FIVE FOUR LIVE present 2018 HIGHLIGHT in Bangkok

เมื่อวันที่ 24 มิ.ย. ที่ผ่านมา 4 หนุ่มวง Hightlight: ยงจุนฮยอง (YONG JUNHYUNG) แร็ปเปอร์, ยังโยซอบ (YANG YOSEOP), อีกีกวัง (LEE GIKWANG) และน้องเล็กของวง ซนดงอุน (SON DONGWOON) เปิดคอนเสิร์ต FIVE FOUR LIVE present 2018 HIGHLIGHT in Bangkok ท่ามกลางเสียงกรี๊ดต้อนรับสนั่นฮอลล์ แม้จะไม่ได้เจอกันนานถึง 2 ปีกว่า และครั้งนี้ยุนดูจุน (YOON DUJUN) ลีดเดอร์ของวง ไม่สามารถมาร่วมงานได้แต่ทั้ง 4 หนุ่มไม่ทำให้ผิดหวัง

เปิดโชว์ด้วยเพลง Can Be Better และ Calling You อย่างต่อเนื่อง แถมทั้ง 4 หนุ่มยังเตรียมเกมสนุกๆ อย่างเกมเดาะบอล, ตั้งขวดน้ำ, ปาแผ่นหินอ่อน และดับเทียนด้วยดาบ มาแข่งขันกันเอง เรียกเสียงหัวเราะและเสียงเชียร์จากชาวไลท์ได้ไม่น้อยทีเดียว บอกแล้วว่า งานนี้พิเศษสุดจริงๆ สำหรับไลท์

หนุ่มๆ ไฮไลท์ ขนเพลงมาทั้งร้อง ทั้งเต้นมากมาย อาทิ Celebrate, Good Luck, 12:30, Ribbon ส่งท้ายด้วยความประทับใจกับเซอร์ไพร์สโปรเจคจากไทยไลท์และเซอร์ไพร์สวันเกิดย้อนหลังให้ดงอุนและดูจุน ก่อนปิดท้ายด้วยเพลงTake On Me, Plz Don’t Be Sad, Can You Feel it? และ It’s A Beautiful Night ความทรงจำที่มีในวันนี้

4 หนุ่ม จุนฮยอง, โยซอบ, กีกวัง, ดงอุน บอกว่าจะเก็บเอาไว้อย่างมีคุณค่า “ขอบคุณทุกคนที่มาในวันนี้ ขอบคุณที่ทำให้เก้าอี้ที่ว่างเหล่านี้เต็ม พวกเราตั้งใจจะเติมเต็มที่ว่างของดูจุนไม่ให้ว่างเปล่าเหมือนกัน แต่การขาดคนใดคนหนึ่งในวงไปไม่สามารถเติมเต็มได้จริงๆ…” พร้อมสัญญาจะกลับมาที่ไทยอีกครั้ง กับ “ดูจุน” กลับมาอีกครั้งด้วยสมาชิกที่ครบ 5 คน.

#2018HIGHLIGHTShowinBK

keyboard_arrow_up