นางฟ้ามาช่วยแล้ว! ‘อั้ม พัชราภา’ ลุยค้นหาสุนัขที่ถูกคนขออุปการะ..แต่สุดท้ายกลับนำไปปล่อยทิ้ง

หลายๆ คนน่าจะทราบกันดีอยู่แล้วว่าซุปตาร์ขวัญใจมหาชน “อั้ม พัชราภา” เป็นคนที่รักสุนัขเป็นชีวิตจิตใจ และยังเป็นบุคคลมีชื่อเสียงเพียงไม่กี่คนในวงการบันเทิงที่อุทิศพื้นที่ในอินสตาแกรม โพสต์ประกาศข่าวสารเกี่ยวกับน้องหมาน้องแมวพลัดหลงสูญหายอยู่เนืองๆ

ล่าสุดกับวีรกรรมช่วยเหลือ “เจ้าอ้วน” น้องหมาที่ถูกผู้ขออุปการะเอาไปเลี้ยง นำไปปล่อยทิ้งไว้ที่แคมป์คนงานก่อสร้าง งานนี้เล่นเอาสาวอั้มอยู่เฉยไม่ได้ออกตามหาน้องหมาผู้โชคร้ายทันที

นอกจากนี้ยังมีคลิปล่าสุดที่สาวอั้มโพสต์ลง IG กับภารกิจตามหาเจ้าอ้วนในเช้าวันถัดมา แต่สาวอั้มบอกว่าได้ยินเสียง “น้องแมว” ร้องมา 2 วันแล้ว ซึ่งคาดว่า มันอาจพลัดหลงเข้าไปในดงหญ้าที่มีความสูงท่วมหัวแล้วอาจออกมาไม่ได้
งานนี้ภารกิจที่ 2 จึงเริ่มทันที และถึงแม้ดงหญ้าจะมีความสูงชนิดท่วมหัว แต่สาวอั้มและก๊วนเพื่อนก็บ่ยั่น ออกลุยค้นหาน้องแมวด้วยใจสุดห่วงเกรงว่าจะได้รับอันตราย

ทั้งนี้เหล่าบรรดาแฟนคลับและชาวโซเชียลที่ได้ชมคลิปภารกิจค้นหาน้องแมวของซุปตาร์อั้ม ต่างก็รัวคอมเม้นท์ชื่นชมในความใจดีมีเมตตาของอั้มเป็นอย่างมาก แต่บางส่วนก็แอบห่วงในเรื่องความปลอดภัย พร้อมแนะให้แจ้งเจ้าหน้าที่กู้ภัย
เนื่องจากบริเวณดังกล่าวมีลักษณะรก เกรงว่าจะถูกสัตว์มีพิษกัดต่อยก่อนที่จะเจอตัวน้องแมว

แต่ถึงอย่างไรก็ต้องชื่นชมในความใจดีมีเมตตาของสาวอั้ม บอกเลยตำแหน่ง “นางฟ้าของน้องหมาน้องแมว” ไม่ได้ได้มาเพราะโชคช่วยนะจ๊ะ

คลิปตามหาเจ้าอ้วน สุนัขโชคร้ายถูกคนขอเอาไปอุปการะ
แต่สุดท้ายกลับนำไปทิ้ง

คลิปจาก : IG dairangok_entertainment

ภาพจาก : IG aum_patchrapa
ภาพจาก : IG aum_patchrapa

คลิปภารกิจที่ 2
ตามหาน้องแมวที่คาดว่าจะหลงเข้าไปในดงหญ้า

คลิปจาก : IG aum_patchrapa

keyboard_arrow_up