เดี๋ยวเอาเส้นเสียงฟาดหน้า__!!! ‘แม็กซ์ เจนมานะ’ หัวร้อนโดนติงร้องสดห่วย

คนหล่อเดือด “แม็กซ์ เจนมานะ” นักร้องหนุ่มหล่อเจ้าของเพลงฮิต “วันหนึ่งฉันเดินเข้าป่า” เจอคอมเมนต์ในโลกออนไลน์ตำหนิเสียงร้องสดไม่เป๊ะ เจ้าตัวทวีตฯ รัวๆ พร้อมแจงถึงสาเหตุก่อนฟาดทิ้งท้ายทีเล่นทีจริงว่า เดี๋ยวเอาเส้นเสียงฟาดหน้าแม่_

“เราป่วยหาหมอมา 2 เดือน ไซนัสอักเสบ คออักเสบเรื้อรัง เส้นเสียงบวม ฉีดสเตียรอยด์ กินยาเป็นขนม ต้องร้องเพลงทุกคืน วินัยคือต้องวอร์มเสียงครึ่งชม. ต่อด้วยร้องชม.ครึ่ง กลับตีสามตีสี่ ได้นอนสี่ห้าชม. เราว่าเราแข็งแกร่งมากขึ้นเยอะนะ เดี๋ยวเอาเส้นเสียงฟาดหน้า__”

“ใครว่าร้องสดผมไม่ดี ช่วงนี้มาดู มาฟัง มาเจอกันได้นะครับ นัดมาชกกันหลังร้านกันก็ได้ เอาเลือดออกจากปากบ้างนะ หมายถึงผมอะนะ 5555 ฝากให้ถึงพวกหน่อย อยากให้ลอง”

“เอาจริงนะ ผมก็มนุษย์คนนึงที่ตั้งใจทำงาน ซึ่งผมก็เงียบมาตลอด และพิสูจน์ด้วยความอดทนและพยายาม แต่ถ้าอยากจะมางัดกันจริงๆ ผมก็พร้อม ถ้าใครหน้าไหนคิดว่าผมแคร์ว่าจะแมสไม่แมส ผมบอกได้ว่าเป็นแค่นักดนตรีคนหนึ่งที่สนใจแต่ดนตรี สิ่งที่ผมทำได้คือทำเพลงให้คุณฟัง เล่นดนตรีให้คุณมีความสุข นะจ๊ะ”

แต่หลังจากอารมณ์เย็นลง หนุ่มแม็กซ์ก็ทวีตข้อความเผย รู้สึกว่าตนเองกำลังหาเรื่องใส่ตัว แต่ไม่ขอลบทวีตทิ้งเพราะเดี๋ยวเสียฟอร์ม นอกจากนี้ยังแซวตัวเองทิ้งท้าย “หัวร้อนให้อยู่ห่างมือถือ แง”

ภาพ : Twitter / IG maxjenmana

keyboard_arrow_up