อมรินทร์ทีวี ดึง 2 หนุ่ม SF9 ‘ฮวียอง-ชานิ’ ลัดฟ้าจากเกาหลี ลงซิตคอมอารมณ์ดี ‘สภากาแฟ 4.0’

เปิดกล้องให้ได้ฮากันได้ไม่ทันไรซิตคอมอารมณ์ขันเรื่องแรกของ อมรินทร์ทีวี เอชดี ช่อง34 อย่าง “สภากาแฟ 4.0” ก็คว้าตัวหนุ่มจากเกาหลีมาให้สาวไทยได้กรี๊ดกันแล้ว และยังนับเป็นครั้งแรกของ 2 หนุ่มหล่อ “Hwi Young (ฮวียอง)” และ “Cha Ni (ชา นิ)” จากวง SF9 เช่นกัน ที่ได้มาร่วมเป็นส่วนหนึ่งของซิตคอมในประเทศไทยพร้อมด้วยทีมนักแสดงมืออาชีพคับจอ โดยงานนี้ “พี่เอ๋ ศุภกร เหรียญสุวรรณ” ผู้กำกับซิตคอมมือเอกและหัวเรือใหญ่ บริษัท เลยดูดี สตูดิโอ จำกัด ก็ได้เดินทางไปพูดคุยทาบทามกับทั้ง 2 หนุ่ม ด้วยตัวเอง ถึงกรุงโซล ประเทศเกาหลีใต้ แถมเตรียมบทที่จะชวนหนุ่ม ๆ มาสร้างเสียงหัวเราะให้กับแฟน ๆ ไว้พร้อมแล้วด้วย และด้วยความเชื่อมั่นในตัวพี่เอ๋ ผู้กำกับของเรา ที่ได้ผ่านประสบการณ์การกำกับดาราไทยและต่างประเทศมามากมาย ทำให้ทั้ง 2 หนุ่ม รีบตอบตกลงอย่างไม่ลังเล แอบกระซิบว่า 2 หนุ่มเค้าฟิตสุดๆ คอนเฟิร์มแพคกระเป๋าบินตรงมาถ่ายทำพร้อมกันภายในเดือนพฤษภาคมนี้แน่นอน รับรองว่ามีฮา!

ฮวียอง

ฮวียอง กล่าวว่า รู้สึกยินดีที่ได้มาร่วมงานในครั้งนี้และได้มีโอกาสลองทำงานที่ไม่คุ้นเคย คิดว่าการถ่ายทำจะเป็นไปอย่างสนุกสนานและเชื่อว่าคนดูก็จะได้รับชมอย่างสนุกสนานเช่นกัน ในขณะที่ชานิ กล่าวว่า นี่เป็นงานแสดงในเมืองไทยครั้งแรก จึงรู้สึกตื่นแต้นมาก และดีใจที่ทางผู้จัดให้โอกาสแม้ว่าอาจมีอุปสรรคด้านภาษาและวัฒนธรรมอยู่บ้างก็ตาม

ชานิ

เด็ดขนาดนี้ อย่าลืมติดตามซิตคอมอลวน ในชุมชนอารมณ์ดีอย่าง “สภากาแฟ 4.0” กับเนื้อหาหยิกแกมหยอกสะท้อนสังคม ที่มาพร้อมกับปัญหาชวนหัวเราะไม่เว้นแต่ละตอน ได้ทางช่องอมรินทร์ทีวี เอชดี ช่อง34 ทุกวันเสาร์ เวลา 16.00-17.00 น. ห้ามพลาดเป็นอันขาด!!

ขอบคุณ wowtv.co.kr /twt: taezuhoony

 

keyboard_arrow_up