สาวอื่นไม่มีความหมาย! ‘แจ๊ค’ โสดรอ ‘จ๊ะ’ คนเดียว เผยประสบการณ์รักพังสอนให้ใจเย็นขึ้น

นักร้องลูกทุ่งหน้าหยก “แจ๊ค ธนพล” เปิดใจถึงความสัมพันธ์กับอดีตแฟนสาว “จ๊ะ อาร์สยาม” แบบหมดเปลือกหลังมีภาพชวนกันไปทำบุญปล่อยปลา โดยฝ่ายลูกทุ่งสาวลุคแซ่บเป็นคนโพสต์ภาพลุ้นรีเทิร์นนี้ลงอินสตาแกรมของตนเอง พร้อมแคปชั่นมุ้งมิ้งน่ารักอวยพรวันเกิดฝ่ายชาย จนแฟนๆ เชียร์ลั่นให้กลับมาเลิฟกันอีกรอบ

ภาพ : IG jaja_nongpanee

ซึ่งหนุ่มแจ๊คได้อัปเดตวี่แววรีเทิร์นผ่านทางรายการ APOP บันเทิง 34 ว่า
“น้องจ๊ะถือว่าเป็นคู่หูสายบุญ ก็ยอมรับว่ามีอะไรก็ปรึกษากันตลอด อะไรที่เขาไม่เข้าใจ อยากขอคำแนะนำก็คุยกันตลอด ไปทำบุญด้วยกันบ้าง นานๆ ที คุยกันบ่อยขึ้นกว่าเมื่อก่อน”

“ส่วนตัวเรื่องที่เป็นห่วงน้องเขาก็คงเป็นเรื่องสุขภาพมากกว่า เพราะอย่างอื่นเขาโอเคหมดแล้ว ตอนนี้เขาเป็นไมเกรนด้วย ที่เข้าโรงพยาบาลล่าสุดก็ไปเยี่ยมมา แต่แค่ไม่ได้ถ่ายรูปอัพโซเชียลอะไร สำหรับมุมมองเรื่องความรัก ก็โตขึ้น ละเอียดขึ้น ยอมรับว่านิ่งขึ้น ทนแรงเสียดทานได้เยอะขึ้น”

“แจ๊ค” แจงต่อถึงกระแสไม่กล้าเปิดตัวคบกันอีกรอบ เพราะหวั่นจบเห่ซ้ำรอบเดิม เจ้าตัวเคลียร์ว่า
“อยู่ที่ปัจจัยหลายๆ อย่าง ไม่เกี่ยวกับเปิดหรือไม่เปิด ใจเราไม่อยากเปลี่ยนหรืออยากเลิก คนเราไม่อยากเริ่มใหม่บ่อยๆ อายุเยอะแล้ว ไม่สนุก เหนื่อยนะที่ต้องเริ่มใหม่อยู่เรื่อยๆ”

“ตัวเราไม่ได้กำหนดอะไรทั้งนั้น ปล่อยสบายๆ ไม่อยากกำหนดอะไรเพราะจะมีแรงกดดัน ไม่ว่าอยู่ในสถานะไหนก็ไม่สบายใจทั้งนั้น เราไม่ชอบทำแบบนั้น เรื่องแต่งงานคิดจนบอกว่า ไม่ต้องแต่งก็ได้วะ มันไม่อยากกำหนดแล้ว บางทีมันเป็นตัวบอกสังคมแค่นั้นเองว่า คุณมีคู่แล้ว เป็นประเพณี ไม่ใช่ไม่มีแล้วดี เพียงแต่เราไม่ได้ไปกำหนดตรงนั้นแล้ว”

สำหรับความสัมพันธ์ของ “แจ๊ค” และ “จ๊ะ” เรียกว่าอะไรนั้น หนุ่มแจ๊คตอบชัด “จ๊ะคือน้องผู้หญิงที่สนิทที่สุด เพราะตนก็ไม่ได้คุยกับผู้หญิงคนไหนเลย”

keyboard_arrow_up