‘แต้ว’ ท้าโชว์หลักฐาน หลังมีคนแฉธุรกิจอาหารเสริมใช้โมเดลแชร์ลูกโซ่

ธุรกิจอาหารเสริมของเหล่าดาราคนบันเทิงทยอยงานเข้ากันเป็นแถบๆ หลังเจ้าหน้าที่ล้างบางเครือข่ายแบรนด์ “ม.”ขยายผลต่อไปยังผลิตภัณฑ์อาหารเสริม “ล.” ที่มีการตรวจพบสารต้องห้ามและอาจเป็นอันตรายต่อชีวิต 2 ชนิด
ความคึกโครมนี้ทำให้โลกออนไลน์พากันวิพากษ์วิจารณ์ขรม นอกจากนี้ยังมีดราม่าพาดพิงธุรกิจอาหารเสริมเพื่อผิวสวยของนางเอก “แต้ว ณฐพร” ด้วยว่าเป็นธุรกิจที่มีโมเดลไม่ต่างจากแชร์ลูกโซ่ รวมไปถึงคอมเมนต์ชาวเน็ตแฉว่ากินเข้าไปแล้วมีอาการใจสั่น บ้านหมุน สั่งของไปแล้วไม่ได้ก็มี

ล่าสุด “แต้ว ณฐพร” เปิดใจด้วยสีหน้าชิลๆ ท้าคนแฉเปิดหลักฐานมาโชว์
เชื่อข่าวฉาวไม่กระทบชื่อเสียง

ระบุส่วนตัวมองเป็นผลมาจากกระแสแบรนด์ที่มีปัญหา ทำให้แบรนด์ของตนเองรับผลกระทบไปด้วย
แต่มองอีกแง่ก็เป็นการดีที่ผู้บริโภคและหน่วยงานออกมาตั้งคำถาม ทำให้ตนเองได้ออกมาชี้แจง
ยืนยันก่อนทำธุรกิจนี้ตนได้ตรวจสอบทุกอย่างถี่ถ้วนแล้ว มั่นใจ ไม่กังวลอะไร

แต้ว แจงต่อหลังมีการออกมาแฉชี้นำมายังผลิตภัณฑ์ว่ามีการเทลูกทีมและโมเดลแชร์ลูกโซ่ นางเอกหน้าหวานปฏิเสธยืนยันไม่มีการทำแบบนั้นแน่นอน มั่นใจโปรโมทแน่น ธุรกิจยังโตได้อีก ไม่ทิ้งใครไว้กลางทางแน่นอน ด้านลูกทีมไม่งอแง เพราะรู้ตื้นลึกเรื่องไหนจริง-ไม่จริง มองคนปล่อยข่าวเพราะต้องการดิสเครดิต ทำใจเป็นเรื่องธรรมชาติของการทำธุรกิจ ส่วนความสัมพันธ์กับพาร์ทเนอร์ “ดีเจมะตูม” ไม่มีเกาเหลาแน่นอน

ด้านคุณแม่แต้ว เตือนอย่าโพสต์อะไรลงโซเชียลหากมีปัญหาให้พูดคุยกันต่อหน้าจะดีกว่า ซึ่งตนก็เห็นด้วยเพราะการโพสต์มันเป็นแค่คำพูด ตนมองการติชมเป็นการนำพาไปสู่การพัฒนาที่ดีขึ้น ซึ่งถ้าตรงนั้นมีหลักฐานก็เอาออกมาชี้แจงกัน

ภาพ : IG taewaew_natapohn

keyboard_arrow_up