สั่นต่อมจิ้น 10 ริกเตอร์! ‘เชียร์ ฑิฆัมพร’ คัมแบ็กละครด้วยกระแสปังเวอร์

ถือเป็นการประเดิมผลงานเรื่องแรกกับทางช่อง 3 ได้อย่างสวยงาม สำหรับนางเอกสาว “เชียร์ ฑิฆัมพร” ในละคร The Cupids บริษัทรักอุตลุด ตอน ซ่อนรักกามเทพ ที่เจ้าตัวแสดงออกมาได้น่ารักแถมเคมียังเข้ากั๊นเข้ากันกับพระเอก “เต้ย พงศกร” จนแฟนละครเกิดอาการฟินแบบสุดๆ งานนี้สาว “เชียร์” เผยว่า

“ถือเป็นผลงานที่ร่วมกับทางช่อง 3 เป็นเรื่องแรกและครั้งแรกเลยค่ะ ดีใจมากที่ได้มาเล่นเรื่องนี้ ในเรื่องเราจะรับบทเป็นออยค่ะ พนักงานฝ่ายบุคคลของบริษัทคิวปิดฮัต เป็นกามเทพที่มาทำงาสายตลอดเวลา สำหรับเรื่องนี้บอกเลยว่าคุ้มค่ามากที่ได้มาเล่น มีหลากหลายคาแรคเตอร์ให้เราเล่นเยอะ เพราะในเรื่องนี้เราต้องมีภาระกิจให้ทำและแก้ไขอยู่เรื่อยๆ โดยแต่ละครั้งก็จะแตกต่างกันออกไป มีเป็นแนวร็อคบ้าง ทอมบอยบ้าง สาวเปรี้ยวบ้าง เป็นอีกหนึ่งตัวละครที่ชอบมากๆ เลย”

นอกจากกระแสของสาว “เชียร์” จะกลับมาดีเพราะได้รับคาแรคเตอร์โดนแล้ว เคมีกับพระเอกคนล่าสุดยังเข้ากันได้ดีจนจิ้นกันทั่วบ้านทั่วเมือง

“ในเรื่องนี้เชียร์ก็มาเล่นคู่กับน้อง เต้ย-พงศกร เป็นครั้งแรก ตอนที่มาเล่นด้วยกันแรกที่เข้าฉากก็มีเขิน แต่พอความเป็นตัวตนเริ่มเปิดเผยก็เลยรู้สึกไม่เขินแหละ แถมจะแกล้งกันไปมาซะมากกว่า (หัวเราะ) เล่นกับน้องเต้ยสนุกค่ะ เขาเป็นคนที่ตั้งใจทำงาน ยังไงเชียร์ขอฝากผลงานชิ้นนี้ให้แฟนๆ ติดตามชมกันด้วยนะคะ รับรองว่าสนุกมากๆ”

เชียร์ ฑิฆัมพร

สั่นต่อมจิ้น 10 ริกเตอร์! 'เชียร์ ฑิฆัมพร' คัมแบ็กละครด้วยกระแสปังเวอร์

ภาพ : CH3

keyboard_arrow_up