คว้ารางวัลแรกในรอบ 10 ปี! ‘เป๊ก ผลิตโชค’ ลั่นยังไม่คิดฉวยโอกาสขึ้นค่าตัว

เรียกว่าเหมือนได้กลับมาเกิดใหม่อีกครั้งหลังเปิดหน้ากากจิงโจ้ สำหรับศิลปินหนุ่มที่ทำเอาเสาห้างสั่นคลอน ฉายา “คุณหลวงผลิตสามี 4 ภาค” หรือ “เป๊ก ผลิตโชค” ที่ตอนนี้ไปร้องเพลงที่ไหนก็จะมีบรรดาเมียๆ คอยต้อนรับแน่นเวอร์ทุกจังหวัด

ล่าสุด คว้ารางวัลแรกในรอบ 10 ปี “ศิลปินขวัญใจมหาชน” จากงานประกาศรางวัล 11 Year Kazz Award ไม่รู้ว่าหนุ่ม “เป๊ก” รู้สึกอย่างไรบ้าง รวมไปถึงเรื่องที่หลายๆ คนเปรียบว่าเหมือนดาราเกาหลี ที่มีคนไปรอรับที่สนามบิน และงานเยอะขนาดนี้สุขภาพเป็นอย่างไร

เจ้าตัวก็เผยว่า ยอมรับตอนนี้งานเยอะ มียาวไปจนถึงสิ้นปี ส่วนตัวกลัวมีปัญหาสุขภาพมาก เพราะไม่ค่อยแข็งแรง ตอนนี้ทานยาที่คุณหมอให้ประจำ และมีไปหาหมอทุกๆ เดือนเพื่อรับยา เพราะตนเป็นโรคเกี่ยวกับเลือด(ธาลัสซีเมีย) ทำให้เพลียและเหนื่อยง่าย มีอาการหน้ามืด เหมือนเป็นลม บางงานที่มีคิวเยอะๆ ก็มีเพลียและวูบ สำหรับเรื่องการรับงานจะบอกผู้จัดการให้รับวันละงาน แต่ก็มีแทรกมามากสุด 5 งาน

สำหรับเรื่องค่าตัว 6 หลัก หนุ่ม “เป๊ก” บอกว่า เป็นเรทค่าตัวที่กำหนดโดยแกรมมี่ ยังไม่ขึ้น เพราะยังไม่ฉวยโอกาส ถือว่าเป็นราคาสบายๆ ไม่แพง เพราะมีวงแบคอัพของตนเองที่มีสมาชิกถึง 6 คนร่วมโชว์ด้วย

ถ้าถามว่าตอนนี้ชีวิตเปลี่ยนมั้ย “คุณหลวง” บอกว่า “ชีวิตเหมือนเดิม เพิ่มเติมคือ FC” ส่วนเรื่องที่หลายๆ คนยกให้เป็นไอดอลเกาหลี หลังที่มีภาพแฟนคลับไปรอต้อนรับที่สนามบินหลังเดินทางกลับจากญี่ปุ่น เจ้าตัวบอกว่า

“ก็เป็นอะไรที่ช็อกมาก ที่มีคนมาร้องเพลงให้เรา ถือป้ายไฟ มารับ ไม่คิดว่าจะมีมาเยอะขนาดนี้ ส่วนเรื่องที่ถามว่ามีการวงกฎระเบียบอะไรกับแฟนคลับมั้ย ก็ไม่มี เป็นปกติ คือเราต่างดูแลจิตใจซึ่งกันและกัน เค้าดูแลจิตใจผม ผมก็เทคแคร์เค้า ก็ไม่ได้คิดว่าเค้าคือแฟนคลับแบบที่ไกลห่างกัน ถ้าวันหนึ่งไม่ได้รับความนิยมแล้ว ก็ไม่กลัว เพราะเคยผ่านจุดนั้นมาแล้ว ถ้าเกิดวันหนึ่งไม่ได้รับความนิยมแล้วก็รู้สึกปกติ ส่วนตอนนี้เหมือนเป็นรางวัลพิเศษของชีวิตมากกว่า และต่อจากนี้จะเกิดอะไรขึ้นก็ถือว่าเป็นสิ่งที่พิเศษ

เพราะกลับมาโด่งดังเป็นพลุแตกแถมงานเยอะคิวทองและฮอตเวอร์ยิ่งกว่าไฟเออร์เช่นนี้ เลยมีกระแสเม้าท์มอยว่า คุณหลวงไปบนหรือเล่นของหรือเปล่า งานนี้ “คุณหลวงผลิต” บอกว่า ไม่ได้บนหรือเล่นของอะไรนะจ๊ะเพราะไม่ได้เชื่อตามนั้น แต่เจ้าตัวเป็นคนชอบทำบุญและเมื่อสิ้นปีที่ผ่านมาหนุ่ม “เป๊ก” ได้บวชถวายเป็นพระราชกุศลแด่ “ในหลวง รัชกาลที่ 9” จึงเชื่อว่าเป็นเพราะเหตุนี้ เลยมีแต่สิ่งดีๆ เข้ามา

อ่ะ รู้แบบนี้แล้วก็หยุดเม้าท์แล้วไปถอนหญ้าหลังเรือนด่วน ก่อนจะโดนหวายเจ้าค่าา!!

คว้ารางวัลแรกในรอบ 10 ปี! 'เป๊ก ผลิตโชค' ลั่นยังไม่คิดฉวยโอกาสขึ้นค่าตัว
ภาพ : twitter@gariing
ภาพ : twitter@_ANNABELL_ 1
ภาพ : twitter@gariing
ภาพ : twitter#เป๊กผลิตโชค
ภาพ : twitter#เป๊กผลิตโชค
ภาพ : twitter@ToeiSirisuda |#WelcomePeckpalitchoketoThailand

อ่านต่อ >>

เท่สุดติ่งรันเวย์แทบร้าว! ‘เป๊ก ผลิตโชค’ ควงไมค์ร้องเพลงประกอบแฟชั่นโชว์ กับนางแบบกว่า 100 ชีวิต

สุดยอดพลังเสียง! แอบฟัง “เป๊ก ผลิตโชค” ซ้อมร้องเพลงญี่ปุ่น ขึ้นโชว์ Thai Festival 2017

ตำแหน่งสามี 4 ภาคยังไม่พอ! ‘เป๊ก ผลิตโชค’ เตรียมซ้อมเพลงภาษาญี่ปุ่น บุกแดนปลาดิบ

วันเดียววิ่งงาน 3 จังหวัด! “เป๊ก ผลิตโชค” ปรากฏการณ์ความฮอตของ สามีแห่งชาติคนใหม่!

keyboard_arrow_up