‘นิชคุณ’ แลนดิ้งแผ่นดินเมีย เปิดตัวหนัง ‘น้อง.พี่.ที่รัก’ ปลื้มร่วมงาน ‘ญาญ่า-ซันนี่’

คอหนังโรแมนติก-คอเมดี้ เตรียมฟินกันได้เลยเมื่อ “จีดีเอช” เปิดตัวภาพยนตร์โรแมนติก คอมเมดี้ “น้อง.พี่.ที่รัก” ของผู้กำกับ “บอล-วิทยา ทองอยู่ยง” โดยโอปป้า นิชคุณ หรเวชกุล บินลัดฟ้า เปิดตัวร่วมกับ 2  นักแสดง
ญาญ่า อุรัสยา และ ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์
พร้อมแจมร้อง “รักน้องคนเดียว” เพลงประกอบภาพยนตร์ ร่วมกับ UrboyTJ ได้อย่างน่ารัก น่าชัง

ทั้งนี้ “นิชคุณ” เปิดใจถึงการร่วมงานกับ 2 ซุปตาร์ ญาญ่าและซันนี่ว่า
“สนุกสนานมาก ผมแฮปปี้มากเลยที่ได้มาเจอพี่ซันนี่ น้องญาญ่า แล้วก็พี่ปอน พี่เก้ง ที่ได้ทำงานด้วยกัน ผมถือว่าเป็นจุดแฮปปี้สุดๆ ของชีวิตของผมจุดหนึ่ง การทำงานกับคนเหล่านี้ ผมมาทำงานทุกวันแล้วแฮปปี้มากเลยครับ พูดถึงน้องญาญ่าก่อน น้องญาญ่าเขาเป๊ะมาก มีบทที่เขาต้องพูดภาษาญี่ปุ่นด้วย ตอนที่เราฝึกซ้อมกันเขาพูดไม่ได้เลย แล้วพอไม่ถึงอาทิตย์เราเริ่มถ่าย เขาไม่ถือบทเข้ามา มานั่งแล้วพูดญี่ปุ่นประโยคยาวๆ 5-6 บรรทัดโดยไม่ผิดเลยสักคำ
คือมืออาชีพจริงๆ

ส่วนพี่ซันนี่ คือญาญ่าเขาจำบทได้เขาเลยไม่ถือมา แต่พี่ซันนี่คือเขาไม่ถือมาเลยครับบทเนี่ย เขาบอกว่าบทอยู่ในตัวเขา แล้วผมเชื่อเพราะเขาก็ไม่เคยผิดเลยสักครั้งเหมือนกัน เขาก็จะเดินเข้ามาแล้วถามว่าซีนอะไร ถ่ายอะไร พอบอกเขาก็จะอ๋อ…โอเค แล้วเขาก็เริ่ม ทุกเทคของเขาจะพูดไม่เหมือนกัน มันเป็นอะไรที่สนุกสนาน เราต้องฟังต้องรีแอคตามเขาไปจริงๆ

สำหรับกระแสข่าวเมาท์มอยด์ที่ว่าหนุ่มคุณขายขนมจีบญาญ่า เจ้าตัวก็ขอปฏิเสธ ยืนยันเป็นเพื่อนร่วมงานกันเท่านั้น ก่อนทิ้งท้ายติดตลก แหม! ผมไม่ใช่เซเว่นฯ นะครับ

ภาพ : จีดีเอช

keyboard_arrow_up