‘ชมพู่’ ควงคู่แฝด ‘สายฟ้า-พายุ’ โชว์ความน่ารัก เปิดตัวงานพรีเซนเตอร์แรกในชีวิต

เมื่อวันที่ 21 มี.ค. 61 ที่ศูนย์การค้า เว็นทรัลเอ็มบาสซี กรุงเทพฯ ผ้าอ้อมเด็ก ‘เบบี้เลิฟ’ ได้เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ ‘เบบี้เลิฟ พรีเมี่ยม โกลด์’ ผ้าอ้อมเด็กคุณภาพระดับพรีเมียม กับพรีเซนเตอร์ ‘ชมพู่ อารยา เอ ฮาร์เก็ต’ คุณแม่ป้ายแดง พร้อม 2 ซูปเปอร์สตาร์ตัวน้อยอย่าง ‘สายฟ้า – พายุ’ มาโชว์ความน่ารัก ซึ่งนับเป็นงานแรกที่สองหนุ่มน้อย ได้มีโอกาสโชว์ตัวกับสื่อและสาธารณชน

สำหรับการเป็นพรีเซนเตอร์ของ ชมพู่ ในครั้งนี้ ถือเป็นการรับงานคู่กับลูกชายทั้ง 2 คนเป็นครั้งแรก โดยเปิดเผยว่า มีหลายสินค้าที่ติดต่อเข้ามา แต่ก็ต้องการเลือกสินค้าที่น้องใช้จริงและประทับใจในคุณภาพ อีกทั้งเห็นของโฆษณาแล้วรู้สึกชอบ คิดว่าเหมาะกับตัวเอง

ในงานนี้ ชมพู่ แอบกระซิบถึงความแตกต่างของสองหนุ่ม สายฟ้า-พายุ ที่นอกจากหน้าตาที่ต่างกันเล็กน้อยแล้ว สายฟ้าจะมีความแอคทีฟ อยากรู้อยากเห็น ชอบคนเยอะๆ แต่พายุจะเรียบร้อยกว่า ชอบนอนเล่นคนเดียว กินเก่ง โดยในวันถ่ายทำก็ผ่านไปได้ด้วยดี ออกมาอย่างราบรื่นกว่าที่คิดไว้

สำหรับเบบี้เลิฟ พรีเมี่ยม โกลด์ มาด้วยนวัตกรรมรูปแบบใหม่ทั้งแบบเทปและแบบกางเกง ที่สุดของความนุ่ม สบาย ซึมซับดีเยี่ยม ลดกังวลเรื่องความอับชื้น เป็นนวัตกรรมใหม่ปกป้องและซึมซับได้ดีที่สุดจากเบบี้เลิฟ

keyboard_arrow_up