‘แก้ม’ เคลียร์ทีละแผล โปสเตอร์คอนเสิร์ตโคลนนิ่ง ‘บียอนเซ่’ รีทัชหนักมากจนเกิดกระแส นี่ใคร?

ใกล้ถึงวันแสดงคอนเสิร์ตเดี่ยวครั้งแรกของตัวเองในเดือนพฤษภาคมนี้แล้ว สำหรับ “แก้ม- วิชญาณี เปียกลิ่น” นักร้องหญิง ดีว่าทรงพลัง แต่ดันมีคนตาดีช่างสังเกตว่าโปสเตอร์โปรโมทคอนเสิร์ตคงรีทัชหนักมากเพราะดูสาวแก้มหุ่นเพรียวเวอร์ อีกทั้งโปสเตอร์ยังมีความคล้ายคลึงกับนักร้องต่างประเทศอย่าง “บียอนเซ่” อีกด้วย ซึ่งเจ้าตัวก็ขอชี้แจงว่า

ชี้แจงถึงกระแสเรื่องที่ในโปสเตอร์ดราดูผอม?
“อันนี้ไม่ได้รีทัชเลยนะ ยืนยัน มันเป็นเรื่องของแสงและเงาด้วย คือแก้มก็ใส่รัดร่างขนาดนั้น แล้วด้วยการโพสต์อะไรต่างๆ นั่นคือแก้มเอง ทุกคน”

หลายคนบอกว่ารีทัชเยอะ?
“ไม่เลย ไม่ได้รีทัชอะไรเลยเขาบอก มีเล็กๆน้อยๆ ยืดน่องอย่างเดียว ของแท้ค่ะ เป็นเรื่องของเงา และมุมข้างเราได้ เราไม่ได้หน้าตรง”

คนบอกคล้ายนักร้องต่างประเทศ?
“ดีใจมากจริงๆ ดูอินเตอร์”

คนจะดูว่าก๊อบปี้ไหม?
“ไม่มี ไม่ได้ก็อปปี้เลย อันนั้นคือเป็นแรงบันดาลใจ ด้วยความที่เรามีเรฟเฟอเรนซ์ของแม่บี (บียอนเซ่) แต่ว่าถ้าโพสต์อะไรต่างๆไม่เหมือน ส่วนผมทรงนี้หลายๆ คนก็ทำ แล้วโอกาสครั้งนี้เราก็เป็นติ่งแม่บี แล้วมีโอกาสได้ทำก็ทำเต็มที่”

เพราะแก้มมีบียองเซ่เป็นไอดอล?
“ใช่ค่ะ บียอนเซ่เป็นไอดอลของแก้มด้วย แต่ไม่ได้ทำให้เหมือนนะ เพราะยังไงก็ไม่เหมือนเขาอยู่ดี เขาสวยมาก”

ยืนยันว่าไม่ได้รีทัชนะ?
“เขาบอกหนูว่าไม่ได้รีทัช เดี๋ยวเอารูปที่ถ่ายจากมือถือให้ดู (ยิ้ม) จริงๆ ไม่ได้รีทัช ไม่โกรธค่ะ มุมมองแต่ละคนไม่เหมือนกัน เขาอาจจะไม่เคยเห็นเราตัวจริงไง ไม่แปลก พอเราเห็นเอง ยังอู้หู เบอร์นี้เลยหรือ เราก็ไม่คิดว่าโพสต์ออกมาแล้วจะขนาดนี้ ดูบางจริง”

เพราะผอมลงด้วย?
“ช่วงนี้ก็น้ำหนักลงประมาณ 1-2 โล ไม่เคยน้ำหนักน้อยเท่านี้มาก่อนเลย (เพราะคอนเสิร์ต?) เพราะว่าเล่นละครเวที กินไม่ค่อยลง เพราะเหนื่อยมันจุกกินไม่ทัน ทำคอนเสิร์ตด้วย เล่นละครเวที จำบท เรารู้สึกว่ามันโอเคนะ แต่แค่เราไม่มีเวลาไปออกกำลังกายเท่าไหร่ แต่การเล่นละครเวทีมันเหมือนกับการออกกำลังกายเผาผลาญด้วย”

ไหวไหมคอนเสิร์ต 2 ชั่วโมง?
“3 ชั่วโมงก็ไหว กี่ชั่วโมงก็ไหว แค่ซื้อบัตรมาดู”

จะมีเปิดตัวหนุ่มคนพิเศษบนเวทีด้วย?
“เราไม่มีหนุ่มเลย เนี่ยปัญหาของเรา”

เพลงทุกเพลงที่อยากร้อง นำมาร้องได้หมดทุกเพลงไหม?
“ก็ไม่ได้ (หัวเราะ)”

ค่าลิขสิทธิ์คงเยอะ เพลงสากลเยอะ?
“ก็กลัวเหมือนกัน กลัวไม่ได้ทำ DVD เพราะเพลงสากลเยอะเนี่ยแหละ ทั้งสากลทั้งเกาหลี (พี่ฉอดรู้แล้ว?) ยังไม่ได้คุย (กระซิบ) คงจะต้องเลือก คัดเพลงเด็ดๆ สากลทั้งคอนเสิร์ตไม่ได้”

@Real Gam Wichayanee

keyboard_arrow_up