BRAND’S แอคทีฟมูฟ คว้า ‘ตูน บอดี้สแลม’ ตัวแทนคนรุ่นใหม่ ป้องกันโรคข้อเข่าเสื่อม!

BRAND’S เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ แบรนด์แอคทีฟมูฟ พร้อมแบรนด์แอมบาสเดอร์คนแรก ขวัญใจไอดอล “ตูน บอดี้สแลม”

นายยูอิชิโร่ อาระ หัวหน้าแผนกธุรกิจขายตรง บริษัท แบรนด์ ซันโทรี่ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด เปิดเผยว่า ปัจจุบันสถิติคนไทย 1 ใน 3 มักป่วยด้วยโรคข้อ โดยเฉพาะโรคข้อเข่าเสื่อมซึ่งพบมากในเพศหญิงอายุมากกว่า 40 ปี ถึง 50% และกลุ่มอายุน้อยกว่า 40 ปี ประมาณ 10% ซึ่งนอกจากอายุที่เพิ่มขึ้น และน้ำหนักตัวที่เกินมาตรฐานจะเป็นปัจจัยที่สำคัญแล้ว ยังพบว่า การออกกำลังกาย การใส่รองเท้าส้นสูง ก็เป็นปัจจัยก่อให้เกิดโรคข้อเข่าเสื่อมได้เช่นกัน

ล่าสุด บริษัทฯ ได้เปิดตัวผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร “แบรนด์แอคทีฟมูฟ” ในกลุ่มสินค้าแบรนด์เม็ด ภายใต้เอกสิทธิ์สูตรเฉพาะของแบรนด์ ซึ่งถือเป็นการแตกไลน์ผลิตภัณฑ์กลุ่มแบรนด์เม็ดที่ปัจจุบันมีอยู่แล้ว 3 ประเภท คือ ซุปไก่สกัดผสมวิตามินบีคอมเพล็กซ์และธาตุเหล็ก , ซุปไก่สกัดผสมสารสกัดจากใบแปะก๊วยและโสม , แบรนด์แคลเซียม 600+ จมูกถั่วเหลือง ผสมซุปไก่สกัด

อย่างไรก็ดี บริษัทฯ ได้เริ่มทำการตลาดผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร แบรนด์แอคทีฟมูฟมาตั้งแต่ปี 2015 เน้นกลุ่มเป้าหมายอายุ 25 ปีขึ้นไป รวมถึงผู้ที่มีไลฟ์สไตล์ชื่นชอบการออกกำลังกาย และเล่นกีฬาหนัก ผ่าน 3 ช่องทางจัดจำหน่าย ได้แก่ เทเลเซลล์หมายเลข 02-0797977 , เว็บไซต์ store.brandsworld.co.th และ LINE@ : BRANDScare พร้อมบริการจัดส่งฟรีทั่วประเทศ โดยบริษัทฯ คาดหวังยอดขายเติบโตแบบทริปเปิล

“ที่ผ่านมา กลุ่มสินค้าแบรนด์เม็ดเราไม่ได้ทำการโปรโมทมากนัก จะเน้นการขายตรงสู่ลูกค้า หรือแบบ B2C ผ่าน 3 ช่องทางฯเท่านั้น แต่ในปี 2561 บริษัทฯ จะมุ่งเน้นการสร้างการรับรู้ในแบรนด์เม็ดเพิ่มขึ้น โดยเตรียมงบการตลาดไว้หลายล้านบาท ครอบคลุมผ่านสื่อออนไลน์ และออฟไลน์ ตั้งเป้าการเติบโตในกลุ่มแบรนด์เม็ดมากกว่า 100% จากปีที่ผ่านมาที่มียอดขายหลักสิบล้านบาทให้เป็นหลักร้อยล้านบาทในปี 2561”

ล่าสุด บริษัทฯ ยังได้ทำการเปิดตัวแบรนด์แอมบาสเดอร์คนแรก ตูน-อาทิวราห์ คงมาลัย หรือ ตูน บอดี้สแลม ศิลปินชื่อดัง เนื่องจากมีไลฟ์สไตล์ตรงกับกลุ่มเป้าหมายสินค้า เป็นนักกีฬา เล่นกีฬาที่ใช้ข้ออย่างหนัก เปรียบเป็นต้นแบบของผู้ที่ใช้ชีวิตแบบแอคทีฟไลฟ์สไตล์ชื่นชอบการเล่นกีฬา

ทั้งนี้ ตูน เผยว่า ผมรู้สึกยินดีที่ได้มาเป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์ของแบรนด์แอคทีฟมูฟ เพราะทุกวันนี้ผมคิดว่าผมก็ใช้ชีวิตในคอนเซปท์เดียวกัน คือ Great Achievement starts from Great Preparation หรือ ทุกความสำเร็จที่เกิดขึ้นได้นั้นมีจุดเริ่มต้นมาจากการดูแลตัวเองที่ดีเยี่ยม เพราะแต่ละวันผมใช้ชีวิตอย่างเต็มที่และสนุกสนาน ทำกิจกรรมหลากหลายในแต่ละวัน และพยายามใช้เวลาทุกนาทีให้คุ้มค่า ดังนั้นร่างกายที่แข็งแรงจะเป็นพื้นฐานสำคัญ โดยเฉพาะข้อต่างๆ ที่จะให้เราเคลื่อนไหว และทำกิจกรรมแต่ละวันได้อย่างคล่องแคล่ว จนสามารถประสบความสำเร็จตามเป้าหมายที่ตั้งไว้.

 

keyboard_arrow_up