พี่สาวครับ…น้องตะอุนมาแล้วคร้าบ ‘จองเซอุน’ อ้อน ก่อนพบแฟนไทยในแฟนมีทติ้ง 10 มี.ค. นี้

วันนี้แล้วสำหรับงาน  JEONG SEWOON THE FIRST FAN MEETING IN BANGKOK “BE HAPPY!” งานแฟนมีทติ้งครั้งแรก ของหนุ่มน้อย น่ารัก เสียงดี ‘จองเซอุน’ ผู้มากความสามารถทางดนตรีจากค่าย Starship Entertainment  และโด่งดังมาจากรายการวาไรตี้ชื่อดังอย่าง PRODUCE 101 SEASON 2 ที่จะจัดขึ้นในเวลา 18.00 น. ที่ จีเอ็มเอ็ม ไลฟ์เฮ้าส์ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์

ผู้จัดใจดีอย่าง ZENITH ENTERTAINMENT (ซีนิธ เอ็นเตอร์เทนเมนต์) , APPLEWOOD (แอปเปิ้ลวูด) และ  SINCHUNOUNG AGENCY (ชินชอนอง เอเจนซี่) ได้จัดงานแถลงข่าวอย่างเป็นทางการ เมื่อเวลา 12.00 น. วันที่ 10 มี.ค. 61 ที่โรงแรมดุสิตธานี กรุงเทพฯ

ภายในงานแถลงข่าว ‘จองเซอุน’ บอกว่าแฟนมีทติ้งครั้งนี้ถือเป็นแฟนมีทติ้งนอกประเทศครั้งแรกและเป็นการเดินทางมาประเทศไทยครั้งแรกของเขาเช่นเดียวกัน เมื่อเดินทางมาถึงมีแฟนคลับไปรอต้อนรับเยอะมาก รู้สึกตกใจและประทับใจ ที่แฟนๆ มารออย่างเป็นระเบียบ

ซึ่ง เซอุน ก็ไม่ลืมที่จะพูดถึงฉายา ‘โปเนียว’ ของตัวเอง โดยบอกว่าเป็นฉายาที่แฟนคลับตั้งให้ขณะที่เข้าร่วมแข่งขันในราการ Produce 101 Season 2 ซึ่งยอมรับว่าคล้ายมากจริงๆ รวมถึงอีกเรื่องที่หนุ่มจองเซอุนขึ้นชื่อก็คือ การเอาใจแฟนคลับในงานแฟนไซน์ที่จัดขึ้นในแต่ละครั้ง โดยแซอุนบอกว่า ตัวเองไม่ค่อยมีโอกาสได้เจอกันแฟนคลับบ่อยๆ นักนอกจากในแฟนไซน์จึงอยากเอาใจ และให้ความสุขกับแฟนๆ มากเป็นพิเศษ

เมื่อถามว่ามาเมืองไทยได้ ได้มีโอกาสทานอาหารไทยอะไรบ้าง จองเซอุน ตอบว่าได้กินต้นยำกุ้ง ข้าวผัดสับปะรด มะม่วง น้ำแตงโมปั่น ไอติมกะทิ โดยบอกว่ารสชาติอร่อยหมดโดยเฉพาะข้าวเหนียวมะม่วง และเมื่อถามต่อว่าถ้าเปรียบแฟนคลับเป็นไอศกรีมจะเป็นรสอะไร เซอุนก็ตอบว่า รสมะม่วง เพราะว่าอร่อยมาก มีรสชาติที่หลากหลายทั้งเปรี้ยวและหวานเหมือนกับแฟนคลับนั่นเอง

ทั้งนี้ จองเซอุน ได้เล่าถึงผลงาน และความเชื่อมโยงของมินิอัลบั้มทั้ง 2 อัลบั้มว่า ในอัลบั้มแรก THE 1ST MINI ALBUM PART.1 [EVER] เป็นเหมือนการแนะนำตัวว่า จองเซอุนคือใคร และในอัลบั้ม THE 1ST MINI ALBUM PART.2 [AFTER] จะเป็นการแนะนำตัวว่าคนที่ชื่อจองเซอุนเป็นคนอย่างไร อยากทำเพลงไปในแนวทางไหน โดย Baby It’s you ซึ่งเป็นเพลงโปรโมทเริ่มต้นอคูสติก-บัลลาด ลงท้ายด้วยอิเล็กโทรป็อป นอกจากนี้ในอัลบั้มยังมีเพลงที่เขาเป็นคนแต่งเนื้อและทำนองเองอีกด้วย ต่อจากนี้ก็อยากลองทำเพลงแนวแจ๊ส ร็อคดูบ้าง และสำหรับวันนี้ได้เตรียมเพลงที่ไม่เคยร้องที่ไหนมาก่อนเพื่อมาเซอร์ไพรส์แฟนๆ แต่จะเป็นเพลงอะไรนั้น จองเซอุน บอกว่าขออุบไว้ก่อน

ส่งท้ายด้วยการพูดภาษาไทยน่ารักๆ อ้อนแฟนชาวไทย อย่าง ‘พี่สาวครับ…น้องตะอุนมาแล้วคร้าบ’ เรียกได้ว่าใจละลายกันเป็นแถบๆ ใครที่บัตรอยู่ในมือเตรียมให้พร้อมและไปสนุกกันได้ใน JEONG SEWOON THE FIRST FAN MEETING IN BANGKOK “BE HAPPY!”

keyboard_arrow_up