หลั่งน้ำตารับซัมเมอร์! ‘ป้อง’ จัดโหมดตัวเอง ‘ไม่ใช่สายเซ็กซี่’ ขอบายถ่ายชุดว่ายน้ำ

“ป้อง ณวัฒน์” ถือเป็นอีกหนึ่งของดีรับหน้าร้อน ที่สาวๆ ทั่วทั้งพระนครใจจดจ่อรอคอยว่านิตยสารเล่มไหน จะคว้าตัวไปขึ้นปกให้อกอีแป้นจะแตกในแฟชั่นอวด “แพ็ก” แน่นๆ แถมช่วงนี้หนุ่มป้องยังขยันโชว์ลงไอจีถี่ ก็ไม่รู้ว่าจะเป็นการส่งโค้ดลับไปยังสาวๆ หรือเปล่า

ล่าสุดทีมข่าวอมรินทร์ ทีวี ก็เลยรีบดึงตัวมาอัปเดต พร้อมถามถึงหุ่นที่ดูเฟิร์มขึ้นเป็นเพราะเตรียมตัวขึ้นปกเล่มไหนอยู่หรือเปล่า?

“ก็มีพุงบ้างปกติครับ ไม่ได้เป็นคนคุมอาหาร แต่ถ้าวันไหนว่างก็ไปเล่นฟิตเนสอยู่แล้วเรื่อยๆ แต่ถ้าให้เป๊ะต้องคุมอาหาร ซึ่งผมเป็นคนติดยากเรื่องคุมอาหาร เพราะมันต้องหิว(หัวเราะ) ซัมเมอร์นี้ก็มีเรื่อยๆ ครับ แต่ชุดว่ายน้ำคงไม่มีครับ อายอ่ะ แต่ถ้าเป็นแนวสปอร์ตก็มีปกติอยู่แล้วครับ”

ทีมข่าวถามแซว อายใช่ไหมถึงไม่กล้าถ่าย หนุ่มป้องปายิ้มหล่อละลายพร้อมแจงต่อว่า
“คือมันไม่ใช่สไตล์เรา ใส่กางเกงว่ายน้ำเว้าๆ มันเขิน คือไม่ได้ว่าคนถ่ายผิดนะ แล้วแต่คนชอบ ผมก็อยากทำงานที่ค่อนข้างเป็นตัวเองหน่อย ไม่ใช่ฝืนมาก จะได้แฮปปี้กับการทำงาน ไว้วันนึงอยากขึ้นมา อาจจะถ่ายก็ได้”

แต่ใช่ว่าร้อนนี้จะไม่มีอะไรให้รอคอยกันเลย เพราะหนุ่มป้องทิ้งท้ายว่า ตนเองถอดเสื้อเป็นปกติอยู่แล้ว ในละคร ไปเที่ยวก็มีบ้างที่ไม่ได้ใส่เสื้อก็โพสต์ลงอินสตาแกรม ซึ่งส่วนตัวมองว่าผู้ชายถอดเสื้อเป็นเรื่องปกติ

อ่ะจร้า…พี่ป้อง เชื่อว่าสาวๆ ทั่วทั้งพระนครก็คงไม่ติดจ้าาา เผลอๆ สนับสนุนเต็มที่ด้วยซ้ำ !!!

ภาพ : IG pongnawat

keyboard_arrow_up