‘ตู่ ภพธร’ เขินคนแห่แชร์คลิปสระผมให้ภรรยา เผยเรื่องกังวลที่สุดตอนนี้!

ใกล้จะได้เป็นคุณพ่อเต็มตัว สำหรับนักร้องหนุ่มเสียงดีมีเสน่ห์อย่าง “ตู่ ภพธร” เพราะเดือนพฤษภาคมนี้ ภรรยาจะทำการผ่าคลอดแล้ว ล่าสุด (21ก.พ. 61) เจอ “ตู่ ภพธร” ในงานแถลงข่าวครเวทีฟอร์มยักษ์แห่งปี “แม่นาคพระโขนง เดอะมิวสิคัล 2561” ที่เจ้าตัวได้รับบทเป็น “พ่อมาก” ลั่นต้องฟิตหุ่นเพราะมีถอดเสื้อโชว์กล้าม

ตัดสินใจนานไหม มาเล่นเป็นพ่อมาก?
“ตัดสินใจนานเหมือนกันจริงๆ อยากเล่นอยู่แล้ว แล้วพี่บอยเคยเชิญมาร่วมงานหลายครั้ง แต่ด้วยตารางงานและคราวนี้มีเรื่องของลูกด้วยที่จะคลอดช่วงเดียวกับที่เล่นพอดีก็หนักใจมาก แต่ภรรยาก็สนับสนุนว่าเล่นเถอะ”

กดดันไหม?
“กดดันทุกเรื่องที่รับแต่ด้วยความที่มันเป็นละครเวทีด้วยก็จะพยายาม พี่บอยก็จะค่อนข้างเนี๊ยบอยู่เหมือนกัน แต่พอได้มาซ้อมก็สบายใจขึ้น พอได้มาต่อบทก็อินมากขึ้นเยอะ ก็คือมันเป็นเรื่องความรักโรแมนติกที่มันอมตะจริงๆ รู้สึกตัดสินใจถูกมากที่มาเล่น”

พ่อมากเป็นทหารด้วย ฟิตหุ่นเพิ่มไหม?
“ตั้งแต่รับมาก็เริ่มฟิตก็พยายามฟิตตลอด เรื่องกล้ามต้องบอกก่อนว่าคงไม่ได้ขนาดอาร์เขา พอลองวัดกับเขาแล้วไม่น่าจะทัน (หัวเราะ) แต่ก็จะพยายามให้สมกับบทบาทมากกว่า เรื่องถอดทั้งเรื่องอาจจะไม่ขนาดนั้น อาจจะต้องมีบางฉากที่จะแสดงความโรแมนติกบ้าง”

ไม่กดดันเรื่องถอดเสื้อ?
“คนโฟกัสเรื่องต้องถอดเสื้อโชว์หุ่นท้ายที่สุดแล้ว คิดว่าคนนั่งดูจริงๆ แล้วอาจจะลืมเรื่องนั่งไปหรือเปล่า เพราะหลายๆ อย่างมันถูกทำให้กระชับขึ้นทั้งเรื่องราวและเพลงถูกปรับให้มันเป็น 2018”

'ตู่ ภพธร' เขินคนแห่แชร์คลิปสระผมให้ภรรยา เผยเรื่องกังวลที่สุดตอนนี้!

ช่วงขึ้นแสดงเป็นช่วงที่ภรรยาจะคลอดพอดี?
“เป็นห่วงเหมือนกัน เราคิดไว้ว่าจะต้องนัดผ่า”

เป็นห่วงอะไรบ้าง?
ที่เป็นห่วงคือแสดงอยู่แล้วจะคลอดนี่แหละ น่าเป็นห่วงมาก

กำหนดคลอด?
ประมาณปลายพฤษภาคมนี้ คิดว่าจะต้องผ่าคลอด เพราะมีเรื่องอื่นด้วยที่เราจะกังวลกัน

เลือกฤกษ์วันผ่า?
“ไม่ได้เลือกวัน แต่ขอให้เป็นวันที่ปลอดภัยที่สุดพอ ตอนนี้มันจะมีปัญหาเรื่องอื่น พอหลายๆ คนมีปัญหานี้เขาก็จะผ่าคลอดกันน่าจะปลอดภัยที่สุด”

ลูกเป็นยังไงบ้าง?
“สุขภาพตอนนี้เขาแข็งแรงมาก เมื่อวานเพิ่งไปอัลตร้าซาวน์มา ก็ตื่นเต้นยิ่งใกล้ขึ้นยิ่งตื่นเต้น ส่วนชื่อจริงๆ คิดไว้บ้าง แต่ก็ต้องรอวันอีกที ชื่อที่คิดไว้ก็คือคิดชื่อจริงไว้เลย แล้วก็คือมันจะมีเรื่องที่วันนี้ห้ามตรงกับนู้นนี่นั่น ซึ่งพอสองวันที่เราว่างจันทร์อังคารมันทำให้ช้อยเราเหลือน้อยมากในการตั้งชื่อ”

เห็นโพสต์สระผมให้ภรรยา?
ช่วงนี้ก็ดูแลเพราะท้องอยู่ก็ต้องเอาใจเยอะๆ ลูกมาได้ลูกสาวก็ต้องเอาใจแม่เยอะ ๆ เหมือนกัน (คนอิจฉา?) คลิปที่สระผมให้ คนแชร์เยอะเหมือนกัน ก็ไม่ได้คิดว่าจะเยอะขนาดนี้ ก็ดูแลกันตลอดอยู่แล้วอันนี้คือเขาอยากให้ทำให้ ทำกันเองไม่เขิน พอลงคลิปแล้วเขิน

keyboard_arrow_up